Chú Nai Lạ Thường – Khuấy đảo thành phố

Chú Nai Lạ Thường – Khuấy đảo thành phố

Quẩy tung thành phố khi được hóa thân thành một chú nai trong một tựa game hết sức mới lạ. Chú Nai Lạ Thường chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo chưa từng có. Nơi bạn được thỏa sức tung hoành ngang dọc, làm bất cứ điều gì bạn thích trong diện mạo của một chú nai.

Miễn phí

Advertisement

Hãy chơi đùa cùng chú Nai đáng yêu và hành trình khuấy đảo thành phố trở lên sôi động hơn trong game Chú Nai Lạ Thường. Khám phá thế giới ảo với những trải nghiệm thú vị hay gặp gỡ các loài động vật, …Bạn có thể làm tất cả mọi thứ mà mình muốn để thể hiện sức mạnh phi thường của Nai. Tham gia vào cuộc phá hoại thành phố xinh đẹp và tận hưởng niềm vui chiến thắng cùng timapp.vn

Chu-Nai-La-Thuong

Game Chú Nai Lạ Thường khuấy đảo thành phố

Sở hữu đồ họa tuyệt đỉnh âm thanh sống động tăng thêm phần hào hứng cho người chơi. Trong Chú Nai Lạ Thường, bạn sẽ được chiến binh Nai dẫn đường trong chuyến phiêu lưu tìm hiểu mọi thứ. Chơi bất cứ thứ gì bạn muốn và ngắm nhìn chú Nai thể hiện những biệt tài và sức mạnh của mình.

Chu-Nai-La-Thuong

Chiêm ngưỡng chú Nai duỗi cổ hay dùng sừng làm vũ khí để tung hoành khắp các ngóc ngách trên đường phố cực kỳ bá đạo. Bắt đầu cuộc hành trình phá hoại thứ trong thành phố xinh đẹp và yên bình. Khi phá phách trong thành phố thì chú Nai sẽ bị bắt giữ là nguy cơ xảy ra rất cao ở Chú Nai Lạ Thường.

Chu-Nai-La-Thuong

Nhiệm vụ khi chơi game Chú Nai Lạ Thường

Điều hướng chú Nai đến khắp nơi để thăm thú mọi thứ trong thành phố theo cách riêng của bạn. Luôn sẵn sàng chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những màn chốn chạy khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Thể hiện những biệt tài siêu đẳng, vui chơi cùng chú Nai tinh nghịch và những động vật dễ thương.

Chu-Nai-La-Thuong

Tải game Chú Nai Lạ Thường để tận hưởng cuộc vui náo loạn thành phố đầy bất tận này. Mời bạn bè chơi cùng chơi để có được những phút giây giải trí tuyệt vời.

Chu-Nai-La-Thuong

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement