Ball Run 2048 – Game lăn bóng

Ball Run 2048 – Game lăn bóng

Ball Run 2048 – Game lăn bóng - Một tựa game mới lạ với nhiệm vụ cơ bản là giải những bài toán đơn giản để tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Tải game về khi muốn được tham gia một trò chơi vui nhộn gây nghiện cùng với hàng triệu thành viên khác. Vậy bạn đã sẵn sàng hay chưa?

Miễn phí

Advertisement

Nếu bạn yêu thích những trái bóng tròn đầy màu sắc thì hãy thử chơi Ball Run 2048 – Game lăn bóng. Trò chơi vui nhộn giúp bạn thư giãn khi lăn bóng về phía trước rồi ghép bóng cùng thử thách khi ghép được quả bóng 2048. Không quá khốc liệt hay kịch tính như các game hành động hay đua xe tốc độ khác. Game thu hút người chơi bởi kỹ năng cùng chiến thuật ghép bóng thông minh. Hãy cùng timapp.vn khám phá trò chơi thú vi này.

Ball-Run-2048-game-lan-bong

Game lăn bóng Ball Run 2048 hay nhất trên Mobile

Ball Run 2048 – Game lăn bóng có đồ họa đẹp mắt, màu sắc chân thực cùng âm thanh nhẹ nhàng và sinh động. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào trò chơi đó là điều khiển quả bóng tròn lăn về phía trước. Hợp nhất những quả bóng có cùng con số để tạo ra quả bóng có số lớn hơn cùng màu sắc.

Ball-Run-2048-game-lan-bong

Cách chơi game Ball Run 2048

Để chiến thắng trong cuộc chơi này đòi hỏi bạn phải thật sự tinh mắt, lẹ tay cùng khả năng tính toán tốt. Kiểm soát và dẫn dắt trái bóng di chuyển theo đường thẳng lên phía trên rồi ghép với những quả bóng phù hợp để tạo ra quả bóng có điểm cao nhất.

Ball-Run-2048-game-lan-bong

Mẹo, thủ thuật chơi Ball Run 2048

Hãy khéo léo dẫn dắt những quả bóng chuyển động trên nhiều cung đường địa hình. Nhanh tay ghép bóng với những trái bóng phía trước cùng màu và số điểm. Chinh phục thách thức đặt ra khi hợp nhất các quả bóng thành trái bóng lớn nhất với con số 2048.

Ball-Run-2048-game-lan-bong

Lối chơi có phần khá đơn giản có phần giống với game 2248 nhưng để thành thục và giành vinh quang qua các vòng chơi. Tương ứng với từng cấp độ khó tăng dần thì người chơi cần rèn luyện kỹ năng chơi game liên tục mỗi ngày.

Ball-Run-2048-game-lan-bong

Tải ngay Ball Run 2048 – Game lăn bóng về điện thoại để có những trải nghiệm thú vị khi tham gia cuộc chơi. Chia sẻ thành tích hoặc thi đấu với bạn bè để tận hưởng những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement