Gun Head Run – Bắn chướng ngại vật

Gun Head Run – Bắn chướng ngại vật

Gun Head Run - Một tựa game chạy bất tận đang gây bão trên cộng đồng mạng nhiều ngày qua bởi sở hữu lối chơi đơn giản, đồ họa bắt mắt cùng hệ thống âm thanh vui nhộn. Cùng tải game ngay tại đây để được tham gia đường đua với hàng triệu thành viên trên khắp thế giới.

Miễn phí

Advertisement

Trò chơi thú vị thách thức kỹ năng bắn súng thiện xạ cực đỉnh của bạn trong Gun Head Run. Bạn sẽ điều khiển các nhân vật chạy với khẩu súng được gắn trên đầu nhắm thẳng và bắn phá mục tiêu chính xác. Loại bỏ các chướng ngại vật, vượt qua nhiều cấp độ chơi sẽ giúp bạn có cơ hội giành chiến thắng và kiếm được rất nhiều tiền. Game mang đến cho bạn nhiều niềm vui, sự hào hứng và giây phút giải trí tuyệt vời.

Gun-Head-Run

Thông tin giới thiệu về game Gun Head Run

Là thành quả xuất sắc của nhà phát hành MondayOFF với đồ họa trực quan, sinh động cùng âm thanh vui nhộn. Gun Head Run chứa đầy sự kịch tính và hấp dẫn cùng hàng ngàn thử thách ở các vòng chơi với cấp độ khó tăng dần. Bạn cần điều khiển những hình nộm có khẩu súng trên đầu thật khôn ngoan.

Gun-Head-Run

Với nhiệm vụ chính đó là bắn hết các chướng ngại vật để giúp bạn có nhiều tiền thưởng nhất. Game đòi hỏi khả năng quan sát tinh tường cũng kỹ năng bắn súng đỉnh cao của bạn. Xác định các mục tiêu và bắn chính xác để tiêu diệt hết các chướng ngại vật trên cuộc chạy bất tận ở Gun Head Run.

Gun-Head-Run

Tính năng nổi trội của game Gun Head Run

Hãy cố gắng bắn hết các chướng ngại có số điểm cao giúp bạn ghi thêm nhiều điểm. Kiếm được nhiều tiền và phá kỷ lục trên bảng xếp hạng của trò chơi Gun Head Run. Lối chơi khá đơn giản nhưng nếu bạn muốn thành thạo thì cần luyện tập mỗi ngày.

Gun-Head-Run

Tải ngay game Gun Head Run về để chơi và cạnh tranh cùng bạn bè nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement