Kinja Run – Đi cảnh và bắn súng

Kinja Run – Đi cảnh và bắn súng

Trở thành một chiến binh dũng cảm trong Kinja Run để tiêu diệt những con quái vật hung hãn, khám phá những vùng đất mới đầy nguy hiểm. Tải game để vượt qua các thử thách khó khăn và trở thành chiến binh xuất sắc nhất.

Miễn phí

Advertisement

Bạn là người căm ghét cái ác và muốn loại trừ hết chúng thì hãy trải nghiệm ngay game Kinja Run. Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá những vùng đất mới với đầy rẫy những nguy hiểm. Dũng cảm đương đầu với những con quái vật hung hãn, tiêu diệt hết chúng để mở khóa những cấp độ chơi cao hơn. Trở thành chiến binh xuất sắc nhất với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Kinja-Run

Ra mắt cộng đồng game mobile bởi nhà phát hành Habby với đồ họa 3D bắt mắt cùng tạo hình nhân vật siêu đáng yêu. Nhạc nền đa dạng và độc đáo giúp tăng sự phấn khích cho người chơi. Đến với Kinja Run bạn sẽ hóa thân thành chiến binh mèo Ninja quả cảm chinh phục những con đường đầy quái vật.

Kinja-Run

Cuộc chạy liên tục vượt qua vô số cấp độ chơi với cảnh quan đa dạng và hạ gục mọi kẻ thù. Mỗi loại quái vật: hoa, côn trùng, nấm ăn thịt, …sẽ có cách tấn công riêng. Bạn cần vừa phải cố gắng bắn tiêu diệt chúng và tránh sự tấn công từ chúng cùng thu thập thêm nhiều vàng khi đi cảnh trong Kinja Run.

Kinja-Run

Vận dụng hết khả năng của mình cùng sử dụng vũ khí để đánh bại hết các quái vật nhanh nhất. Cố gắng né đạn từ kẻ thù bởi nếu chiến binh mèo của bạn bị mất máu nhiều và chết thì bạn sẽ phải chơi lại. Kinja Run còn có nhiều sự kiện với nhiều phần thưởng hấp dẫn cho bạn khi hoàn thành.

Kinja-Run

Sau mỗi vòng chơi giành chiến thắng thì chiến binh của bạn sẽ sở hữu thêm kỹ năng mới. Với 10 vòng ở mỗi phần chơi và khi bạn vượt qua hết sẽ chiến đấu với Boss khổng lồ. Để giành chiến thắng trong Kinja Run bạn cần nâng cấp sức của mình dựa trên số vàng tích lũy được để mua thêm trang bị, vũ khí.

Kinja-Run

Hãy chinh phục mọi con đường để trở thành người dẫn đầu trong Kinja Run. Rèn luyện tốc độ cùng kỹ năng chiến đấu của mình bằng việc tải ngay game về chơi và vượt qua hết các thử thách.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 5.1 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement