Kick the Buddy – Xả giận vào hình nộm

Kick the Buddy – Xả giận vào hình nộm

Nếu cảm thấy cuộc sống quá áp lực và cần giải tỏa một chút, bạn có thể tải Kick the Buddy về để trải nghiệm. Game mang đến cho người chơi rất nhiều cách thức để tương tác và xả giận thông qua việc hành hạ chú gấu Buddy. Bạn có thể làm mọi thứ cho đến khi cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Tải game về để trải nghiệm thử ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Cuộc sống có quá nhiều điều làm bạn cảm thấy khó chịu và bực bội. Hãy giải tỏa căng thẳng và thư giãn bằng cách trải nghiệm game Kick the Buddy. Bởi đây là trò chơi có sự tương tác cao và bạn có thể xả những cơn giận dữ và bức tức bằng việc hành hạ gấu Buddy. Hãy làm mọi thứ với hình nộm cho đến khi nào bạn cảm thấy tâm trạng thoải mái và vui vẻ hơn.

Kick-the-Buddy

Phát hành bởi Playgendary Limited, game Kick the Buddy sở hữu đồ họa sinh động bắt mắt với những màu sắc tươi sáng. Âm thanh rõ nét tái hiện chân thực những màn bắn phá mạnh mẽ hạ gục và hành hạ hình nộm. Mang đến cho bạn cảm giác thích thú và thỏa mãn khi rũ bỏ được hết bực tức.

Kick-the-Buddy

Trong game Kick the Buddy bạn sẽ được chơi với gấu Buddy tội nghiệp với khả năng di chuyện và chạy khắp nơi. Hình nộm này bị nhốt trong một chiếc hộp và không hề có khả năng tự vệ. Làm tất cả mọi thứ, tra tấn con gấu và trút hết mọi con giận xuống nó để bạn cảm thấy dễ chịu và vui vẻ hơn.

Kick-the-Buddy

Mua và sử dụng khẩu súng AK để bắn nó hoặc sử dụng súng phun lửa để hành hạ Buddy với đủ mọi trò. Thẳng tay hành hạ và trừng trị nó không thương tiếc đến khi nó bị bầm dập thương tích đầy người. Bạn trở về trạng thái vui vẻ bình thường và cảm thấy thư thái nhất có thể sau khi chơi game.

Kick-the-Buddy

Bạn cũng có thể chơi và thực hiện các tùy chỉnh trong Kick the Buddy: makeup cho hình nộp, mặc quần áo, sắm thêm phụ kiện, …Hãy làm tất cả mọi thứ khiến bạn giải tỏa được căng thẳng, xả stress và trở lên vui vẻ.

Kick-the-Buddy

Hãy tải game Kick the Buddy về điện thoại để xả hơi và những cơn bực tức vào hình nộm bất cứ lúc nào bạn thích ngay khi ở ngoại tuyến. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp bạn ổn định cảm xúc tối đa. Cùng thử trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement