Hungry Shark World – Cá mập săn mồi

Hungry Shark World – Cá mập săn mồi

Tham gia cuộc chiến sinh tồn trên đại dương trong Hungry Shark World. Hãy thể hiện khả năng săn mồi và những kỹ năng tuyệt đỉnh để nâng cấp sức mạnh, trở thành kẻ thống trị đại dương. Tải game trải nghiệm ngay.

Miễn phí

Advertisement

Một cuộc chiến sinh tồn đầy kịch tính trên đại dương của những chú cá mập trong Hungry Shark World.  Đây là gam hành động đặc sắc nhất với số lượt tải về chơi lên đến hàng trăm triệu người.  Khám phá đại dương mênh mông với vô vàn các sinh vật cùng những màn đi săn đầy bất ngờ của cá mập. Hãy càn quét mọi thứ trong biển cả và ăn tất cả mọi thứ để tồn tại trong cuộc chiến sinh tồn đầy khốc liệt.

Hungry-Shark-World

Trò chơi là thành quả tuyệt vời của Ubisoft Entertainment với đồ họa 3D sắc nét và chân thực cùng âm thanh rõ nét. Cho bạn cảm nhận được cuộc phiêu lưu với nhiều điều mới lạ và bí hiểm đang đón chờ trong lòng đại dương. Ở Hungry Shark World có nhiều địa điểm khác nhau cho bạn tha hồ trải nghiệm.

Hungry-Shark-World

Có lối chơi khá thú vị khi bạn được hóa thân thành chú cá mập và hành trình đi săn để sinh tồn trong biển cả. Bạn phải thật to lớn và mạnh mẽ để chống lại sự săn bắt và tấn công của những kẻ thù. Hãy ăn hết các loài sinh vật biển nhưu cá, chim biển hay cá voi con cùng con người.

Hungry-Shark-World

Đi săn và ăn tất cả mọi thứ theo phong cách của bạn để trở thành chú cá mạnh nhất trong đại dương. Trong Hungry Shark World có 20 loại cá mập khác nhau được thiết kế rất độc đáo, chi tiết cho bạn lựa chọn. Mỗi loại cá mập sẽ có những kỹ năng riêng và muốn sở hữu chúng bạn cần có thật nhiều vàng.\

Hungry-Shark-World

Nếu muốn có tiền vàng để nâng cấp sức mạnh cùng sở hữu những chú cá mập đặc biệt. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ trong 20 loại yêu cầu để có thể mở khóa đến 17 loại cá mập. Điều khiển chúng sử dụng các kỹ năng săn mồi. Nuốt trọn những kẻ thù và con mồi để trở lên mạnh mẽ hơn thống trị đại dương.

Hungry-Shark-World

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay game Hungry Shark World về chinh phục biển cả. Trở thành chú cá mập hung hãn nhất trong đại dương xinh đẹp.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên và Android 4.2 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement