Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile

Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile

Gia nhập biệt đội hải tặc để tác chiến, tiêu diệt boss hung tàn trong tựa game Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile. Với đồ hoạ 2D bắt mắt cùng nhiều kỹ năng chiến đấu ấn tượng chắc chắn bạn sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Tải game trải nghiệm ngay.

Miễn phí

Advertisement

Gia nhập vào biệt đội hải tặc và tham gia chiến đấu, tiêu diệt Boss khổng lồ cực kỳ thú vị trong game Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile. Bước vào thế giới mới với những anh hùng hải tặc và xây dựng lên biệt đội hùng mạnh để vượt qua nhiều thử thách. Trò chơi chứa đầy sự kịch tính và căng thẳng đến giây phút cuối mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau. Hãy cùng timapp.vn tìm hiểu về tựa game hấp dẫn này nhé!

dai-chien-tan-the-gioi-Mobile

Thông tin giới thiệu game Đại Chiến Tân Thế Giới

Tuy sở hữu đồ họa 2D nhưng các nhân vật trong game lại được khắc họa rất rõ nét và hiệu ứng kỹ năng chiến đấu đẹp mắt. Bạn sẽ được thưởng thức những trấn đấu nảy lửa trong Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile. Thế giới hải tặc với hơn 100 nhân vật khác nhau nhận được sự yêu mến của nhiều game thủ.

dai-chien-tan-the-gioi-Mobile

Nội dung game hấp dẫn khi đến với thế giới hoàn toàn khác có nhiều anh hùng được hải tặc. Bạn cần phải chiêu mộ họ rồi tạo dựng đội hình dựa trên nhân vật với kỹ năng thích hợp. Để từ đó thực hiện các cuộc vượt ải ngoạn mục trong Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile.

dai-chien-tan-the-gioi-Mobile

Khác hẳn với game Đại Chiến Tam Quốc thì ở trò chơi này bạn sẽ tham gia và đồng hành cùng những đồng đội hải tặc. Đánh bại các Boss hay hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được chiến lợi phẩm. Các trận chiến diễn ra rất cam go và quyết liệt đòi hỏi cả độ phải có sự kết hợp ăn ý và chiến thuật đúng đắn. Khi bạn biết cách tương trợ và phối hợp cùng nhau thì sẽ chiến thắng.

dai-chien-tan-the-gioi-Mobile

Không chỉ vậy mà bạn cần phải nâng cấp cho nhân vật cho mỗi vòng chơi và làm mọi cách để đánh thức sức mạnh tiềm tàng cùng tài năng của họ. Từ đó xây dựng lên biệt đổi hoàn chỉnh rồi thử nghiệm xem đội hình nào là tốt nhất. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm các trận PvP cực đỉnh trong Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile.

dai-chien-tan-the-gioi-Mobile

Hãy tải ngay game Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile về chơi để tạo lên binh đoàn hải tặc vô địch.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.1 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement