Zombie Catchers – Bắt zombie

Zombie Catchers – Bắt zombie

Cùng tải Zombie Catchers - Bắt zombie để để tận hưởng những phút giây giải trí thư giãn, đầy thú vị khi bạn được hóa thân thành những vị anh hùng tham gia săn bắt Zombie. Một cuộc chơi đầy kịch tính với muôn vàn bất ngờ đang chờ được khám phá. Nhanh tay tải game ngay tại đây.

Miễn phí

Advertisement

Tựa game mobile hành động chiến đấu với những thây ma độc đáo bạn không nên bỏ qua đó là Zombie Catchers – Bắt zombie. Đến với game bạn sẽ thể hiện được trí thông minh của mình khi sử dụng các dụng cụ và cạm bẫy để bắt xác sống. Sau đó đưa chúng về phòng thí nghiệm bí mật dưới dòng đất để lĩnh thưởng. Trò chơi săn bắt zombie đầy kịch tính và hấp dẫn sẽ khiến bạn hào hứng, say mê đến cùng.

Zombie-Catchers-bat-zombie

Bối cảnh của game Zombie Catchers – Bắt zombie tái hiện lại thế giới bị zombie xâm chiến và tàn phá. Đứng trước nguy cơ Trái Đất bị hủy diệt thì 2 vị doanh nhân của thiên hà là A.J và Bud với kế hoạch giải cứu nhân loại. Cùng với đó là kiếm được món lợi nhuận khổng lồ qua việc bắt hết các zombie.

Trong trò chơi bạn sẽ hóa thân vào 1 trong 2 vị thương nhân có nhiệm vụ bắt zombie. Vượt qua các cấp độ chơi từ thấp đến cao. Bạn sẽ dùng khẩu súng bắn lao để bắt xác sống. Nhưng trước tiên bạn hãy dụ chúng ra khỏi nơi ẩn nấp, tạo cạm bẫy để bắt và trói chúng lại.

Zombie-Catchers-bat-zombie

Điều hành phi đội tàu máy bay đến đón và bắt lấy zombie. Hoàn thành thử thách ở các vòng chơi bạn sẽ có thêm tiền thưởng để nâng cấp và sắm sửa thêm nhiều trang bị: lưới, súng gây mê, bẫy, bom, …Để chuẩn bị cho chiến thuật của bạn bắt thêm nhiều loại zombie khác nhau.

Với những zombie có khả năng tấn công: ném đá, đánh gậy hay khiến bạn bị tê liệt, …Hãy tìm nơi ẩn nấp rồi chờ chúng tung chiêu, giăng bẫy để bắt chúng. Zombie trong game rất thông minh bởi chúng có thể nhận diện được sự có mặt của bạn ở một khoảng cách. Tạo cạm bẫy bằng những bộ não rồi ẩn nấp.

Zombie-Catchers-bat-zombie

Ở một số vòng trong Zombie Catchers – Bắt zombie sẽ có những con vật cản trở bạn cần tiêu diệt chúng ngay khi bắt đầu. Bạn sẽ có thêm tiền thưởng mà không lo quá trình bắt zombie bị gián đoạn. Tạo cơ hội kinh doanh bằng việc chế biến thực phẩm với công thức độc quyền và nâng cấp dây chuyền sản xuất. Chế biến nước ép, kẹo hay món ăn và bán cho thực khách đói bụng.

Cố gắng vượt qua các cửa ải để thăng hạng săn bắt hoàn hảo để nhận được tiền Plutonium quý hiếm. Chúng sẽ giúp bạn nâng cấp và sắm sửa các loại vũ khí đăc biệt. Bạn sẽ có được nhiều tiền để mở khóa và nâng cấp dụng cụ hay vũ khí. Tuy nhiên bạn cần chơi đủ cấp độ quy định mở khóa của từng vũ khí.

Zombie-Catchers-bat-zombie

Hãy khám phá những vùng đất mới với nhiều Zombie trên bản đồ, bắt và kinh doanh sinh lời từ chúng. Dụ những trùm zombie đặc biệt và sử dụng phóng lao trên tàu chiến bay của bạn để bắt chúng. Quản lý và phát triển thật tốt phòng thí nghiệm bí mật dưới lòng đất để gia tăng cơ hội kinh doanh.

Tải Zombie Catchers – Bắt zombie về điện thoại để chơi mọi lúc, mọi nơi. Hoàn thành các nhiệm vụ mỗi ngày để nhận được phần thưởng giá trị.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement