Temple Run – Chạy trốn quái thú

Temple Run – Chạy trốn quái thú

Temple Run - Game chạy vô tận chưa bao giờ hết HOT dù có lối chơi cực kỳ đơn giản cùng đồ họa không quá ấn tượng. Tham gia đường chạy với muôn vàn chướng ngại vật và phải thật nhanh tay nhanh mắt để chạy xa nhất có thể. Đã có nhiều kỷ lục mới được xác lập. Vậy còn bạn, bạn đã sẵn sàng tải game về rồi chứ?

Miễn phí

Advertisement

Game mobile thú vị và được hàng trăm triệu nhiều người yêu thích nhất đó là Temple Run. Trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhạy của người chơi để vượt qua được những cam bẫy để có được điểm thưởng cao nhất. Với tiết tấu nhanh, linh hoạt mang đậm sự kịch tính cùng những rượt đuổi căng thẳng đến nghẹt thở. Game luôn hấp dẫn người chơi đến giây phút cuối cùng.

Temple-Run

Imangi Studios đã sáng lập lên game Temple Run với đồ họa 3D đẹp mắt, chân thực mô phỏng không gian thiên nhiên hùng vĩ. Âm thanh sống động với tiếng gầm rú của quái thú cùng những động tác nhảy vượt.

Bối cảnh của game nói về việc bạn là người đã đánh cắp tượng thần bị nguyền rủa trong một ngôi đền. Lúc này bạn cần phải trốn chạy khỏi sự truy đuổi những con ác quỷ đáng sợ. Chúng sẽ luôn bám riết phía sau và bạn cần phải chạy thoát để tồn tại.

Temple-Run

Khi tham gia trò chơi bạn sẽ hóa thân vào một trong 7 nhân vật có trong Temple Run. Trải nghiệm cuộc chạy đua bất tận khỏi quái thú khổng lồ đang rượt đuổi sát ở sau. Ngoài ra bạn phải vượt qua các thử thách có trên đường chạy. Game có lối chơi hấp dẫn, lôi cuốn với những màn đuổi chạy quyết liệt.

Temple-Run

Trong game bạn cần phải tập trung cao độ, có sự phản xạ nhanh cùng linh hoạt khi chạy dọc theo những bức tường cổ của ngôi đền cùng vách đá cao.

Bạn cần điều khiển nhân vật của mình để trượt nhảy vượt qua các chướng ngại vật trên đường. Không được để cho quái thú bắt được và cố gắng thu thập them nhiều vàng. Để từ đó giúp bạn nâng cấp sức mạnh cho nhân vật để chạy càng xa càng tốt.

Temple-Run

 Hãy tải game Temple Run về điện thoại chơi mọi lúc, mọi nơi hay rủ bạn bè chơi cùng chơi so tài và thành tích đạt được.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement