Stumble Guys – Vượt chướng ngại vật

Stumble Guys – Vượt chướng ngại vật

Được lấy cảm hứng từ Fall Guys huyền thoại nhưng hay hơn, hấp dẫn hơn, Stumble Guys sẽ đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong đó, bạn sẽ được tham gia một vòng thi loại trực tiếp với 32 thành viên. Có rất nhiều thử thách mà chúng ta không thể đoán trước được và chính điều đó đã tạo nên sức hút cho siêu phẩm này. Mau tải game về để trải nghiệm ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Trò chơi vui nhộn và đầy sự kịch tính dành cho bạn đó là game Stumble Guys – Vượt chướng ngại vật. Bạn sẽ được hòa mình vào trong thế giới với nhiều chướng ngại vật, đánh bại hết các kẻ thù và giành được chiến thắng. Là tựa game hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Stumble-Guys

Game Stumble Guys – Vượt chướng ngại vật được trình làng vào ngày 24/09/2020 bởi nhà phát hành Kitka Games. Với đồ họa bắt mắt và tinh tế mang đến sự vui nhộn, hứng khởi cho người chơi. Âm thanh nhẹ nhàng sinh động nhưng vẫn lôi cuốn người chơi bởi những màn tranh đấu ác liệt.

Stumble-Guys

Bạn sẽ được hòa mình vào đa dạng các nhân vật game có thể tùy chỉnh được tạo hình. Nếu muốn có được nhân vật yêu thích thì bạn cần phải mở khóa bằng cách tranh tài và dành chiến thắng để có những phần quà.

Stumble-Guys

Lối chơi của game chủ yếu là vượt qua các chướng ngại vật tại nhiều dạng địa hình có đa dạng cấp độ. Với 32 người chơi trực tuyến tanh tài qua 17 vòng chơi thử thách: bóng tròn lăn, trục xoay, …tương ứng theo từng cấp độ. Đối mặt với những kẻ thù đáng gớm khác là những người cùng chơi. Nếu bạn bị ngã thì cần bắt đầu lại và tham gia cuộc đua bất tận. So tài co thấp và bạn cần tồn tại đến cuối, về đích sớm nhất là chiến thắng và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Stumble-Guys

Hãy tải ngay Stumble Guys – Vượt chướng ngại vật về điện thoại để tham gia những trận chiến Knockout đỉnh cao và trở thành nhà vô địch.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

2

Advertisement