Scrabble® GO: Classic Word Game – Xếp chữ

Scrabble® GO: Classic Word Game – Xếp chữ

Scrabble® GO: Classic Word Game - Phiên bản cải tiến của trò chơi ghép chữ cổ điển nhưng có nhịp độ nhanh và nhiều thử thách hơn. Tham gia so tài cùng với những người chơi khác để ghi danh trên bảng xếp hạng và giành được những rương báu giá trị. Tải game về đề tự mình trải nghiệm ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Trò chơi xếp chữ thú vị và test IQ hay nhất hiện nay được đông đảo người chơi trên toàn cầu yêu thích. Với nhịp độ nhanh và liên tục đòi hỏi sự tư duy cùng kỹ năng đoán chữ ở mỗi lượt chơi. Nỗ lực vượt qua thử thách để mở khóa nhiều cấp độ mới. So tài cùng những người chơi khác để dẫn đầu bảng xếp hạng trong các giải đấu. Bạn sẽ không hề thất vọng khi trải nghiệm Scrabble® GO-Classic Word Game.

Scrabble®-GO-Classic-Word-Game

Siêu phẩm game kinh điển của Scopely với đồ họa sinh động, chân thực cùng hình ảnh mượt mà. Scrabble® GO: Classic Word Game có lượng trò chơi vô tận gồm 10 từ mỗi lượt với 500 ô. Hãy chơi với bạn bè và người thân cùng kết nối để tương tác, thể hiện sự tài trí của mình qua từng vòng chơi.

Scrabble®-GO-Classic-Word-Game

Bạn có thể tùy chỉnh các ô chữ trong Scrabble® GO: Classic Word Game. Chiến thẳng ở các cấp độ chơi để mở khóa các rương khó báu giúp bạn có thêm được nhiều loại gạch đẹp để khoe với mọi người. Với 4 chế độ chơi thử thách bạn và thi đấu cùng người chơi khác: Word Drop, Tumble, Rush, đấu tay đôi, …

Scrabble®-GO-Classic-Word-Game

Ở mỗi cấp độ trong Scrabble® GO: Classic Word Game sẽ có đặc điểm cùng nhiệm vụ riêng bạn cần phải hoàn thành. Khi đấu tay đôi thì bạn sẽ chơi cùng với những người khác trong giới hạn thời gian ở 5 lượt. Tumble dành cho ai thích đảo ngữ trong thời gian quy định còn Word Drop là đi tìm kiếm từ thay đổi.

Scrabble®-GO-Classic-Word-Game

Khi ở chế độ Rush, bạn sẽ Solo một mình bằng các ghép các chữ đúng để có được điểm thưởng cao trên bảng 11×11 nhỏ hơn với lượt chơi cùng thời gian quy định. Hãy luyện tập chơi mỗi ngày thử nghiệm các chiến lược và nâng cao kỹ năng của mình trở thành cao thủ xếp chữ giành chiến thắng ở từng vòng chơi.

Scrabble®-GO-Classic-Word-Game

Bạn có thể bước lên đấu trường Liên minh so tài cùng những người chơi khác trên toàn thế giới ở Scrabble® GO: Classic Word Game. Theo dõi và tham gia các giải đấu hàng tuần, nỗ lực leo lên các thứ hạng cao trong bảng xếp hạng. Nhận được rương kho báu và Xp cùng chứng tỏ trí tuệ siêu phàm của mình.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement