CodyCross: Crossword Puzzles – Xếp chữ

CodyCross: Crossword Puzzles – Xếp chữ

Vượt qua thử thách trí tuệ cùng hơn 50 triệu người chơi trên toàn cầu, vận dụng những skill siêu đẳng để trở thành người chiến thắng. Tải CodyCross: Crossword Puzzles về điện thoại để thể hiện bản lĩnh thông minh qua những câu hỏi hóc búa ngay nhé.

Miễn phí

Advertisement

Tựa game thử thách trí tuệ được hơn 50 triệu người yêu thích trên toàn cầu đó là CodyCross: Crossword Puzzles. Bắt đầu cuộc phiêu lưu đố vui cho bạn vận dụng hết các kỹ năng và trí thông minh của mình để tìm đáp án cho những câu hỏi khó. Vượt qua các thử thách ở từng vòng chơi sẽ giúp bạn có được những số điểm thưởng và tiến gần hơn với chiến thắng. Game kịch tính và thu hút nhiều người tham gia. Cùng timapp.vn tìm hiểu về trò chơi đấu trí độc đáo này nhé!

CodyCross-Crossword-Puzzles

CodyCross – Game xếp chữ hay nhất trên Mobile

Với giao diện sinh động và dễ dàng thao tác, có phần giống với Wordscapes trò chơi CodyCross: Crossword Puzzles có nhiều cấp độ chơi. Đưa bạn chu du đến mọi vùng đất trên thế giới chiêm ngưỡng nhiều cảnh quan đẹp. Nắm được lịch sử hình thành cùng thành tựu đạt được của nhân loại bằng việc giải được các câu đố theo chủ đề.

CodyCross-Crossword-Puzzles

Trong game CodyCross: Crossword Puzzles, bạn sẽ được gặp gỡ với người ngoài hành tinh. Họ rất muốn tìm hiểu về Trái Đất và đang rất cần sự trợ giúp từ bạn. Bạn hãy vượt qua các câu đố trong trò chơi để giúp người ngoài hành tinh này biết được lịch sử cùng thành tích của thế giới loài người.

CodyCross-Crossword-Puzzles

Ngắm nhìn những khủng cảnh đẹp tuyệt vời cùng với đó là phát huy hết các kỹ năng, sự hiểu biết của bạn. Để vượt qua các vòng chơi trong game CodyCross: Crossword Puzzles. Khi có đáp án chính xác ở từng vòng chơi thì bí mật sẽ dần được hé lộ và đưa bạn tiến gần hơn với thành công.

CodyCross-Crossword-Puzzles

Điểm hấp dẫn của trò chơi CodyCross

Mỗi cảnh quan thiên nhiên gắn với các chủ đề trong CodyCross: Crossword Puzzles thách thức tài tí của bạn. Game nhận được sự hưởng ứng và yêu thích của rất nhiều người đem đến sự phấn khích cho bạn khi giải được các câu đố. Hãy tạo ra lối chơi và phong cách riêng cho bạn khi tham gia vào game.

CodyCross-Crossword-Puzzles

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay game CodyCross: Crossword Puzzles về điện thoại để chơi mọi lúc mọi nơi. Chinh phục những câu hỏi hóc búa, thể hiện bản lĩnh và sự  thông minh của mình khi chơi cùng bạn bè so thành tích.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement