Wordscapes – Nối chữ

Wordscapes – Nối chữ

Tham gia Wordscapes - Nối chữ để làm giàu thêm vốn từ vựng tiếng Anh. Một trò chơi giúp bạn dễ dàng ghi nhớ từ với những thử thách vừa đơn giản lại vô cùng mơi lạ. Cùng tải game về để truy tìm đáp án cho những bài toán ô chữ tưởng chừng như dễ ăn nhưng lại khó không tưởng.

Miễn phí

Advertisement

Hãy thử thách bản thân bằng những câu đố hóc búa và rèn luyện trí tuệ với trò chơi Wordscapes – Nối chữ. Khi tham gia vào game bạn sẽ lạc vào trong thế giới phong cảnh tuyệt đẹp. Kết nối các câu chữ và ghép được thành các từ càng nhiều càng tốt. Trò chơi với tiết tấu nhẹ nhàng, du dương nhưng vô cùng kích thích người chơi khi đi tìm đáp án cho những câu hỏi.

Wordscapes-noi-chu

Được phát triển bởi PeopleFun với đồ họa đep mắt, giao diện sinh động và dễ dàng thao tác. Wordscapes – Nối chữ không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn thách thức bạn qua từng câu đố chữ. Game có nhiều hình nền với phong cảnh khác nhau đang chờ bạn khám phá khi chơi qua từng cấp độ.

Wordscapes-noi-chu

Quy tắc của trò chơi Wordscapes – Nối chữ khá đơn giản khi bạn sẽ có được hình tròn chứa các chữ cái. Nhiệm vụ của bạn đó là nối các chữ thành 1 từ tiếng Anh có nghĩa và lấp đầy bảng ô chữ còn trống ở phía trên. Game hấp dẫn đòi hỏi sự tinh mắt và tư duy nhạy bén để vượt qua các vòng chơi khác nhau.

Wordscapes-noi-chu

Trò chơi Wordscapes – Nối chữ test IQ qua những câu đố hiện đại khiến bạn hào hứng không thể nào rời mắt. Đánh thức tài năng trí tuệ về từ vựng trong con người bạn bằng việc ghép chữ và mở khóa được những từ bị ẩn. Với hơn 6000 câu đố chữ cùng nhiều cấp độ chơi tăng dần cho bạn tha hồ trải nghiệm.

Wordscapes-noi-chu

Vượt qua các vòng chơi với tốc độ và phong cách riêng của mình không giới hạn thời gian. Khi giành chiến thắng tại mỗi màn chơi thì bạn sẽ nhận được số tiền thưởng nhất định. Chơi Wordscapes – Nối chữ 10 phút mỗi ngày giúp bạn nâng cao trí tuệ, rèn luyện kỹ năng và tận hưởng niềm vui chiến thắng.

Hãy cùng hơn 10 triệu người tham gia game Wordscapes – Nối chữ thú vị này bằng cách tải về điện thoại ngay. Thử thách bản thân và thi đấu cùng bạn bè để so tài thành tích với nhau.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement