VssID – Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam

VssID – Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam

Tra cứu thông tin bảo hiểm xã hội nhanh chóng và dễ dàng với ứng dụng VssID. Với nhiều tính năng thông minh giúp người dùng nắm bắt các chính sách và chế độ thụ hưởng hoặc gửi ý kiến. Tải ngay ứng dụng về máy để cập nhật các tin tức quan trọng về sổ BHXH.

Miễn phí

Advertisement

VssID là ứng dụng bảo hiểm xã hội điện tử được phát hành và nằm dưới sự quản lý của Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam. Nhờ có ứng dụng VssID này mà người lao động tham gia bảo hiểm có thể chủ động nắm bắt các thông tin, quy đinh, chính sách, theo dõi quá trình tham gia, thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT

VssID

VssID – Ứng Dụng Tra Cứu Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam

Ngay từ khi ứng dụng VssID – Bảo hiểm Xã Hội Số ra đời đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là người lao động đang làm việc tại công ty, doanh nghiệp. Với VssID, người tham gia bảo hiểm xã hội có thể dễ dàng tra cứu mọi thông tin như quá trình đóng bảo hiểm, bảo hiểm y tế, mức phí đóng bảo hiểm hàng tháng, chế độ ốm đau, thai sản và hàng loạt các thông tin khác bằng điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng.

VssID - ứng dụng bảo hiểm xã hội Việt Nam

Những tính năng nổi bật trên ứng dụng VssID

Dưới đây là những tính năng vô cùng hữu ích mà người dùng có thể trải nghiệm được khi tải app VssID – Ứng Bảo Hiểm Xã Hội Số về điện thoại

Tra cứu mã số BHXH, cơ quan BHXH, cơ sở khám chữa bệnh BHYT

Khi sử dụng app VssID trên điện thoại, người dùng có thể tra cứu các thông tin như mã số BHXH, BHYT, các cơ quan, điểm thu phí BHXH một cách đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, với VssID người dùng còn có thể tra cứu các cơ sở khám chữa bệnh đã liên kết với bảo hiểm xã hội gần với nơi mình đang sinh sống để đến khám mỗi khi bị ốm đau, bệnh tật.

Chủ động theo dõi quá trình tham gia, các chế độ, chính sách BHXH

Trước khi ứng dụng VssID ra đời thì người lao động chỉ có thể theo dõi quá trình tham gia bảo hiểm của mình thông qua sổ BHXH. Tuy nhiên, giờ đây với VssID điều đó đã trở nên dễ dàng hơn rất rất nhiều. Toàn bộ thông tin về quá trình tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chế độ thụ hưởng bệnh tật, ốm đau thai sản…đều được VssID cung cấp chi tiết và rành mạch.

Hỗ trợ giải đáp trực tuyến 24/7

Nếu trong quá trình tra cứu nếu có bất cứ câu hỏi nào hay vấn đề gì cần hỗ trợ, người dùng có thể sử dụng dịch vụ Chat bot hỗ trợ giải đáp trực tuyến ngay trên ứng dung hoạt động 24/7. Ngoài ra, người tham gia bảo hiểm còn có thể gửi phản ánh, kiến nghị về những thông tin mà bản thân cảm thấy chưa rõ ràng và hợp lý để nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ VssID.

Cập nhật nhanh các tin tức, quy định chính sách mới nhất của BHXH – BHYT

Không chỉ dừng lại ở tính năng tra cứu thông tin, VssID còn thường xuyên cập nhật những tin tức, chính sách an sinh của Đảng và Nhà nước ngay trên ứng dụng để người dân có thể chủ động và nắm bắt các thông tin nhanh và chính xác.

Đánh giá của người đã tải và sử dụng VssID:

Ứng dụng bảo hiểm xã hôi này rất tuyệt vời, tôi có thể xem được thời gian mình đã tham gia bảo hiểm và nhiều thông tin hữu ích khác.

Loan Trần  – ★★★★★

 

Bước tiến giúp tiện lợi cho người tham gia BH. Nhưng quá trình đăng ký lại bắt buộc người dùng phải tới cơ quan BHXH để làm tờ khai. Rất mong ứng dụng loại bỏ thủ tục rườm rà này thì sẽ tốt hơn.

Đạt Bùi – ★★★★★

 

Rất hữu ích cho những ai đang đóng bảo hiểm xã hội, có thể cập nhật các thông tin, chính sách, chế độ của BHXH ngay trên ứng dụng mà không cần phải đi tìm kiếm ở nơi khác.

Yến sâu kiu – ★★★★★

 

Đã đăng ký và sử dụng cảm thấy ứng dụng này thật sự hữu ích.

Đồng Tâm – ★★★★★

 

Ứng dụng chạy tốt, giao diện đơn giản dễ sử dụng

Luân Phạm – ★★★★★

 

Rất tiện, thao tác khá đơn giản, nhìn chung là cũng khá hài lòng

Hồng Anh – ★★★★★

 

App hữu dụng, mọi người nên tải về nha

Thu Minh – ★★★★★

 

Đây là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ công. Rất thiết thực, tiện lợi, phù hợp với thời đại 4.0 hiện nay.

Leeminlam – ★★★★★

Qua các thông tin trên, bạn cũng có thể thấy VssID rõ ràng là ứng dụng cực kỳ hữu ích trong việc tra cứu thông tin BHXH – BHYT. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay app VssID về điện thoại và tự mình trải nghiệm các dịch vụ có trên ứng dụng.

Xem thêm:

Mách bạn cách tải ứng dụng Vssid trên máy tính nhanh, dễ thực hiện nhất

Hướng dẫn cách sử dụng dichvucong baohiemxahoi chi tiết từ A-Z

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

iOS 9.0 trở lên, Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement