Format Factory – Phần mềm chuyển đổi video, âm thanh đa chức năng

Format Factory – Phần mềm chuyển đổi video, âm thanh đa chức năng

Format Factory là phần mềm chuyển đổi video đa chức năng, bạn có thể truy cập vào ứng dụng để chuyển đổi sang định dạng video mong muốn hoặc chuyển đổi sang hình ảnh, âm thanh với các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Tải Format Factory về PC để trải nghiệm tính năng tuyệt vời trên ngay hôm nay nhé!

Miễn phí

Advertisement

Format Factory là phần với chức năng chính giúp người dùng có thể chuyển đổi qua lại các định dạng video, âm thanh, hình ảnh sang các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng chuyển đổi từ CD/DVD sang định dạng video với chất lượng tốt nhất.

fomat Factory

Format Factory – Phần mềm chuyển đổi video siêu tiện lợi

Format Factory là phần mềm đa chức năng, sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình xử lý đuôi định dạng có liên quan tới hình ảnh, âm thanh hoặc video. Tất cả tính năng hữu ích trên được Format Factory cung cấp miễn phí tới bạn, mà các tác vụ không hề thua kém so với các phần mềm trả phí khác.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp người dùng nhanh chóng khắc phục lỗi có liên quan tới định dạng video hoặc lỗi cắt ghép video…… Từ đó mang tới cho người dùng quá trình trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Chính vì thế, Format Factory sẽ là ứng dụng phù hợp nhất với bạn nếu có ý định muốn chuyển đổi hoặc covert lại định dạng video như đúng mong muốn ban đầu.

fomat Factory

Những tính năng cơ bản của Format Factory

– Hỗ trợ người dùng thay đổi hàng loạt các định dạng ảnh, video âm thanh khác nhau.

– Chuyển đổi từ file CD hoặc DVD về định dạng video yêu thích với chất lượng âm thanh tốt nhất.

– Quá trình cài đặt nhanh chóng, thao tác sử dụng đơn giản.

– Sau khi kết thúc quá trình chuyển đổi video thì hệ thống cũng có thêm tính năng tự thoát để bạn có thể xem lại các video 1 cách dễ dàng hơn.

– Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng ứng dụng còn hỗ trợ tới người dùng phiên bản tiếng Việt.

– Thêm tính năng Portable cực kỳ thuận tiện giúp người chỉ cần xả nén là có thể sử dụng bất cứ khi nào.

fomat Factory

– Hơn thế nữa, với phiên bản ứng dụng mới nhất hệ thống đem tới định dạng ảnh HTML5 và WebP hoàn toàn mới.

– Tốc độ chuyển đổi file nhanh, thêm vào đó là tính bảo mật cao giúp người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi khối lượng file với GB lớn chỉ trong vài phút.

Đánh giá nổi bật của người dùng về Format Factory

Phần mềm tốt, bảo mật thông tin khá an toàn. Nên sử dụng.

Hòa Nguyễn Lê  – ★★★★★

Tốc độ chuyển đổi nhanh, khá thuận tiện. Cho app 5 sao!

Phượng Hoàng Lửa  – ★★★★★

Rất tốt, nhiều tính năng hữu ích, thời gian chuyển file nhanh. Quan trọng có ghép được thêm phụ đề cho video nha mọi người. Rất hài lòng với ứng dụng!

Nguyễn Hoàng Minh  – ★★★★★

Tuyệt, thao tác đơn giản. Cảm ơn nhà phát triển

Mai Hồ  – ★★★★★

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Format Factory về thiết bị

Cách tải Format Factory về máy tính

Bước 1: Vào trình duyệt >> Tìm kiếm và truy cập vào Timapp.vn

Bước 2: Trong giao diện chính của Website, nhấn chọn vào thẻ Phần mềm máy tính >> Tại đây bạn tiếp tục tìm kiếm và chọn vào bài viết về phần mềm Format Factory.

Bước 3: Khi nội dung bài viết hiển thị trên màn hình >> Click chuột chọn vào Tải về.

Bước 4: Ngay lập tức Link tải Format Factory For Windows sẽ xuất hiện trên màn hình >> Chọn vào Link hoặc nhấn chọn vào Tải về là quá trình tải xuống ứng dụng của bạn sẽ thành công.

Cách cài đặt Format Factory trên máy tính

Sau khi tải ứng dụng về máy thành công bạn có thể bắt đầu cài đặt ứng dụng theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhấn chọn vào file.exe vừa tải xuống hoặc chuột phải nhấn chọn vào Run As Administrator để khởi chạy ứng dụng.

fomat Factory

Bước 2: Khi màn hình chuyển hướng với cửa sổ Welcom to the Format Factory Setup Wizard >> Chọn vào Next để chuyển sang bước kế tiếp.

fomat Factory
Format Factory

Bước 3: Nhấn chọn vào Next khi cửa sổ License Agreement hiển thị trên màn hình.

fomat Factory

Bước 4: Lựa chọn thư mục lưu file cài đặt gốc ttrong cửa sổ Select Destination Location bằng cách nhấn chọn vào Browse >> Sau đó chọn vào Next.

Hoặc bạn cũng có thể giữ nguyên ổ lưu mặc định trên hệ thống là ổ C

fomat Factory

Bước 5: Tiếp theo, các cửa số tùy chọn cài đặt sẽ hiển thị lên màn hình:

+ Bạn có thể đồng ý với Optional Offer – McAfee WebAsvisor nếu muốn thiết bị được an toàn trong mỗi lần sử dụng bằng cách nhấn chọn vào Accecpt hoặc từ chối bạn có thể chọn vào Decline.

fomat Factory

+ Hoặc bạn cũng có thể đồng ý với đề nghị trình duyệt với Opera bằng cách chọn vào Accept hoặc chọn vào Decline nếu từ chối đề nghị trên.

fomat Factory
Format Factory

Bước 6: Khi này ứng dụng sẽ bắt đầu quá trình cài đặt vào thiết bị.

fomat Factory

Nhấn chọn vào I Agree để đồng ý với chính sách hoạt động của Format Factory.

Format Factory

Bước 7: Cuối cùng nhấn chọn vào Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

fomat Factory

Cách sử dụng phần mềm Format Factory

Cách chuyển đổi đuôi video trong Format Factory

Bước 1: Khởi động ứng dụng >> Tại giao diện chính của ứng dụng, nhấn chọn vào Video >> Chọn tiếp vào MP4.

fomat Factory

Bước 2: Bạn có thể chọn video mà bạn cần chuyển đổi về dạng MP4 bằng cách nhấn chọn vào Add File >> Click chọn OK.

fomat Factory

Bước 3: Khi này quay lại giao diện chính, nhấn chọn tiếp vào Start >> Ngay lập tức hệ thống sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi file theo đúng yêu cầu ban đầu của bạn.

fomat Factory

Cách nén video bằng ứng dụng Format Factory

Bước 1: Trong giao diện chính của ứng dụng Format Factory, bạn chọn vào Video >> Tại đây tiếp tục chọn đuôi định dạng MP4 phù hợp nhất >> Chọn tiếp vào MP4.

fomat Factory

Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn vào mục Output Setting >> Khi này bạn có thể điều chỉnh hoặc thiết lập một vài thông tin có liên quan tới file video >> Nhấn chọn OK để lưu lại các thiết lập đó.

fomat Factory

Bước 3: Tiếp tục nhấn chọn vào mục Add File để thêm video muốn nén dung lượng >> Sau đó chọn vị trí lưu video đã nén trong mục Output Folder >> Click chọn OK để chuyển sang bước kế tiếp.

fomat Factory

Bước 4: Nhấn chọn vào Start để hệ thống bắt đầu giảm dung lượng video của bạn xuống mức thấp nhất >> Cuối cùng khi hoàn tất hệ thống sẽ hiển thị lên hộp thoại thông báo Complete, lúc này hệ thống cũng thông báo luôn số % dung lượng đã được giảm so với dung lượng gốc ban đầu để người dùng có thể dễ dàng so sánh sự khác biệt này.

fomat Factory

Cách thêm nội dung phụ đề vào trong video bằng ứng dụng Format Factory

Bước 1: Chuẩn bị file phụ đề và file video trước khi muốn lồng ghép chúng vào với nhau. Lưu ý: Tên của video và tên file phụ đề phải giống nhau.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Format Factory >> Bạn có thể đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt để thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng bằng cách chọn Language >> Chọn vào Select More Language.

fomat Factory

Tại đây, tìm và kéo chọn vào tiếng Việt >> Chọn OK để lưu lại thiết lập trên.

fomat Factory

Bước 3: Tiếp theo, chọn định dạng đuôi video MP4 mà bạn muốn chuyển hoặc bạn cũng có thể nhấn chọn luôn định MP4.

fomat Factory

Bước 4: Khi cửa sổ mới hiển thị trên màn hình >> Bạn tiếp chọn nhấn chọn vào Add File >> Chọn tiếp video cần thêm phụ đề và ấn vào Open.

fomat Factory

Bước 5: Khi này trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện mới, tại đây bạn có thể thay đổi vị trí lưu video bằng cách nhấn chọn vào Thư mục xuất ra >> Click chọn Thiết lập để lưu lại điều chỉnh đó.

Bước 6: Tiếp theo trong mục Video Settings >> Kích đúp chuột chọn vào phụ đề tích hợp ( Addititional Subtitle) >> Chọn tiếp vào Phụ đề tích hợp (srtl; ass; ssa; idx) >> Chọn tiếp vào dấu 3 chấm ở dòng bên phải.

fomat Factory

Bước 7: Đi tới vị trí lưu file phụ đề mà bạn muốn chèn vào video >> Tiếp theo nhấn chọn vào Open >> Chọn tiếp vào OK để thêm nội dung phụ đề cho video >> Cuối cùng chọn vào mục Start ở trên thanh công cụ phía đầu giao diện, ngay lập tức hệ thống sẽ giúp bạn lồng ghép nội dung sub vào video nhanh và chính xác nhất.

fomat Factory

Cách nối âm thanh bằng ứng dụng Format Factory

Bên cạnh các chức năng trên thì bạn cũng có thể ghép nhiều audio vào 1 video âm thanh trong Format Factory bằng cách thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Format Factory >> Tại giao diện màn hình chính, nhấn chọn vào mục Advance >> Chọn tiếp vào Audio Joiner.

fomat Factory

Bước 2: Tiếp theo, tại cửa sổ giao diện mới, bạn click chọn tiếp vào Add File để bắt đầu ghép nối các audio lại với nhau >> Chọn OK để chuyển sang bước kế tiếp.

fomat Factory

Bước 3: Cuối cùng, nhấn chọn vào Click To Start hệ thống sẽ bắt đầu tiến hành nối các file bạn đã chọn vào nhau. Đợi trong ít phút là bạn đã có sản phẩm video đúng theo mong muốn rồi nhé!

fomat Factory

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải Format Factory về thiết bị để thực hiện các dự án chuyển đổi video, âm thanh ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: Top 9 phần mềm chuyển đổi MP4 sang MP3 tốt nhất

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

1

Advertisement