Ví ShopeePay: Thanh toán nhanh và tiện lợi

Ví ShopeePay: Thanh toán nhanh và tiện lợi

Thanh toán mọi hóa đơn mua sắm trên Shopee nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với công nghệ hiện đại, ShopeePay đảm bảo an toàn khi giao dịch chuyển tiền, chi trả phí dịch vụ. Tải ứng dụng về điện thoại ngay hôm nay.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng thanh toán trực tuyến ví ShopeePay mang đến nhiều tiện ích được hàng triệu người dùng yêu thích. Ví điện tử của Shopee được tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp bạn có được trải nghiệm mua sắm đỉnh cao. Chi trả mọi hóa đơn mua hàng nhanh chóng và thuận tiện qua ứng dụng với giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vi-ShopeePay

Ví ShopeePay: Thanh toán nhanh và tiện lợi

Kênh thanh toán mới của Shopee là sự chuyển đổi tên gọi từ ví Airpay bắt đầu có hiệu lực từ ngày 3/7/2020 do ngân hàng nhà nước cấp phép. Sở hữu giao diện mới bắt mắt với màu sắc đặc trưng của ứng dụng Shopee tạo sự đồng nhất khi mua hàng và thanh toán. Cùng mang đến nhiều lợi ích cho người dùng trong thời đại công nghệ số và mua hàng Online rất phát triển.

Vi-ShopeePay

Đánh giá người dùng

Mua hàng trên Shopee thanh toán qua ứng dụng này vừa tiết kiệm lại có nhiều ưu đãi. Quá là tuyệt vời luôn.

Trần Thị Út Thân – ★★★★★

Liên kết với nhiều ngân hàng dễ dàng lắm. Cứ đặt hàng trên Shopee là tôi đều thanh toán qua đây hết. Tiện lợi vô cùng.

Diệu Nguyễn – ★★★★★

Đã xài ứng dụng được một thời gian mà thấy thích lắm. Tiện lợi mà dễ dùng lắm. Mọi người tải về dùng để thanh toán hóa đơn mua hàng trên Shopee.

Anh Hoang – ★★★★★

Ứng dụng rất tuyệt giúp mình thanh toán các đơn hàng trên Shopee nhanh chóng mà còn nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn lắm.

Nhung Hồng – ★★★★★

Ví điện tử mới của Shopee dùng thích thật đấy. Chi trả mọi đơn hàng tiện lợi và dễ dàng mà còn giúp mình tiết kiệm chi phí tối đa nữa.

Nguyễn Trường Anh – ★★★★★

Không biết mọi người thế nào chứ tôi dùng ví Shopee thích lắm. Liên kết với ngân hàng để chi trả việc mua hàng dễ dàng. Giới thiệu bạn bè để có được các ưu đãi khác.

My Vì thi – ★★★★★

App xài thích lắm. Đánh giá 5 sao về tiện lợi, sử dụng để thanh toán rất mượt và tiết kiệm chi phí. Rất hài lòng.

Phong Lý – ★★★★★

Vi-ShopeePay

Tính năng của ứng dụng Ví ShopeePay

  • Ứng dụng giúp chuyển tiền miễn phí và rút tiền từ ví về tài khoản ngân hàng dễ dàng, nhanh chóng.
  • Chi trả mọi hóa đơn mua sắm trên Shopee cùng phí dịch vụ: điện, nước, truyền hình cáp, mạng, …Mua hàng trên Shopee luôn có được giá tốt nhất, Freeship toàn quốc và nhận được nhiều khuyến mãi khủng.
  • Bạn có thể gọi đồ ăn, đồ uống trên Now, mua vé máy bay, book phòng, …và thanh toán ngay trên ứng dụng. Nạp tiền điện thoại hay Data 3G/4G rất đơn giản, mua mã thẻ với đủ các loại của nhiều nhà mạng.
  • Mang đến nhiều đặc quyền cho những thành viên mới của ví Shopee: giảm 100k cho đơn hàng bất kỳ, hoàn 50.000 xu cho lần nạp thẻ đầu, mã freeship, giảm 10k cho lần nạp thẻ điện thoại đầu, …
  • Liên kết với tài khoản ngân hàng hỗ trợ việc nạp tiền qua Internet Bankin để thuận tiện cho thanh toán. Bạn luôn nhận được các thông báo về voucher khuyến mãi cùng nhiều ưu đãi bởi ứng dụng ShopeePay.
  • Với độ an toàn và bảo mật cao bởi mọi dữ liệu cá nhân về tài khoản ngân hành, các giao dịch thanh toán, …Đều được lưu trữ và bảo vệ theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại PCI DSS giúp bạn yên tâm khi dùng.
Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

Shopee

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.3/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement