Amazon Shopping – Mua sắm trực tuyến thả ga

Amazon Shopping – Mua sắm trực tuyến thả ga

Mua sắm hàng triệu sản phẩm trên Amazon đơn giản và nhanh chóng với ứng dụng Amazon Shopping. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng và theo dõi đơn hàng dễ dàng. Xem hình ảnh sản phẩm trực quan với góc quay 360 độ. Tải xuống Amazon Shopping cho iOS ngay!

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Amazon Shopping cung cấp các lợi ích giúp người dùng mua sắm trên Amazon nhanh hơn và dễ dàng hơn. Duyệt, xem chi tiết sản phẩm, đọc đánh giá và mua hàng triệu sản phẩm.

Amazon Shopping Amazon Shopping

Giới thiệu về Ứng dụng Amazon Shopping

Amazon shopping giao hàng đến hơn 100 quốc gia trong thời gian nhanh nhất từ 3-5 ngày. Mua sắm thoải mái trên ứng dụng, đọc bình luận đánh giá sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm… Tất cả đều thuận tiện và được ưu đãi nhiều hơn khi bạn mua hàng trên trang web của Amazon.

 Amazon Shopping

Đánh giá của người dùng:

Giao hang nhanh, đúng mẫu… ứng dụng mua sắm khá ổn.
Ẩm Thực – ★★★★★
Mặt hàng mua sắm đa dạng và phong phú đến từ khắp mọi noi . Mật độ bao phủ toàn cầu 👍
Thi Pham Lam – ★★★★★
Tôi rất hài lòng, sản phẩm sử dụng rất tốt.
Trần Hùng Jp – ★★★★★
Amazon rất tốt và tiện lợi. Tôi thích nó.
Hải Võ – ★★★★★
Tôi rất tin tưởng và sử dụng ứng dụng này
Duong Binh – ★★★★★
…..
 Amazon Shopping

Tính năng của ứng dụng Amazon Shopping

Amazon Mua sắm cung cấp các lợi ích chỉ dành cho ứng dụng giúp cho bạn có thể mua sắm trên Amazon nhanh hơn và dễ dàng hơn so với việc mua sắm trên máy tính.

Không bao giờ bỏ lỡ việc giao nhận hàng

Bạn có thẻ dễ dàng nhận thông báo theo dõi và giao hàng theo thời gian thực của mình để biết biết gói hàng của mình ở đâu và khi nào thì hàng đến.

Biết chính xác những gì mà bạn đang mua

Chế độ xem toàn bộ sản phẩm 360 ° cho phép bạn xem mặt hàng từ mọi góc độ.

Chế độ “Xem trong phòng của bạn” đảm bảo sản phẩm đó phù hợp bằng cách sử dụng máy ảnh và thực tế ảo của điện thoại để bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm trong không gian của mình.

Amazon Shopping

Nhận thông báo khi các mặt hàng được giảm giá

Chỉ cần nhấn vào biểu tượng trái tim để lưu các mặt hàng thì ứng dụng sẽ thông báo cho bạn về việc giảm giá để bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua hàng giá rẻ nào!

Không bao giờ sơ quên mật khẩu của bạn

Bằng cách duy trì trạng thái đăng nhập an toàn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đăng nhập. Nếu bạn muốn đăng xuất, hãy sử dụng nhận dạng khuôn mặt hoặc vân tay để đăng nhập lại dễ dàng.

Amazon Shopping

Kết nối với nhà phát triển

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp hoạt động 24 giờ, 7 ngày một tuần giúp bạn dễ dàng giải quyết các vấn đề của mình.

Giúp bạn tìm mặt hàng bạn muốn

Nếu bạn không thể chắc chắn về một sản phẩm, thương hiệu hay mua nó ở đâu? Biểu tượng quét trong thanh tìm kiếm với việc sử dụng mã vạch hoặc chụp ảnh các mặt hàng đó sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà mình mong muốn.

Mô tả Sản phẩm chi tiết

Duyệt, tìm kiếm, xem chi tiết sản phẩm, đọc đánh giá và mua sắm hàng triệu sản phẩm. Ứng dụng giao hàng đến hơn 100 quốc gia trong thời gian nhanh nhất là 3-5 ngày. Do đó, cho dù bạn đang mua quà tặng, bạn muốn đọc bài đánh giá, muốn theo dõi đơn đặt hàng, quét sản phẩm hay chỉ mua sắm, ứng dụng Amazon Shopping trên điện thoại sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn so với mua sắm trên Amazon thông qua máy tính để bàn của bạn.

Amazon Shopping

Lưu ý về quyền truy cập khi sử dụng ứng dụng Amazon Shopping

Để hoạt động bình thường, khi sử dụng ứng dụng Amazon Mua sắm bạn cần chú ý về các yêu cầu quyền truy cập vào các dịch vụ sau của ứng dụng nhé!

  • Danh bạ: Cho phép lời mời cài đặt ứng dụng Amazon hoặc gửi thẻ quà tặng Amazon đến danh bạ của bạn.
  • Máy ảnh: Cho phép ứng dụng Amazon truy cập máy ảnh trên thiết bị của bạn. Bạn có thể sử dụng máy ảnh của mình để tìm sản phẩm bằng cách quét bìa hoặc mã vạch của nó, cũng như để thêm thẻ quà tặng và thẻ tín dụng hoặc để thêm hình ảnh trong phần đánh giá sản phẩm.
  • Đèn pin: Cho phép ứng dụng Amazon bật đèn pin. Bạn có thể sử dụng đèn pin để tìm các sản phẩm có tính năng camera ngay cả trong điều kiện thiếu sáng hoặc khi trời tối.
  • Micrô: Cho phép ứng dụng Amazon truy cập micrô của bạn để sử dụng giọng nói của bạn để tìm kiếm cũng như tương tác với Trợ lý của bạn.
  • Vị trí: Cho phép ứng dụng Amazon truy cập vị trí của bạn để giúp bạn khám phá các ưu đãi tại địa phương và chọn địa chỉ giao hàng nhanh chóng.
  • Tài khoản: Cho phép bạn chia sẻ các sản phẩm trên Amazon với bạn bè và gia đình của bạn thông qua Facebook hoặc các mạng xã hội khác.
  • Điện thoại: Cho phép ứng dụng Amazon điền trước số Dịch vụ khách hàng của Amazon trên bàn phím điện thoại của bạn.
  • Bộ nhớ: Cho phép ứng dụng Amazon lưu trữ các tùy chọn của bạn để một số tính năng có thể tải và chạy nhanh hơn trên thiết bị.
  • Wi-Fi: Quyền này được sử dụng khi thiết lập Nút Dash hoặc Dash Wand bằng ứng dụng Amazon Shopping.

Amazon Shopping

Ứng dụng Amazon Shopping hiện tải xuống hoàn toàn miễn phí. Tải ứng dụng ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ mua hàng online siêu tiện lợi trên toàn thế giới mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì cả!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.6/5.0

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 13.0 trở lên.

Lượt tải:

509

Advertisement