Alibaba.com – Thị trường B2B

Alibaba.com – Thị trường B2B

Trải nghiệm mua sắm ngay tại sàn thương mại điện tử B2B hàng đầu thế giới. Không gian mua sắm đa dạng với giao diện trực quan giúp bạn tìm kiếm dễ dàng và đặt hàng nhanh chóng. Đã có hàng triệu lượt mua sắm thành công mỗi ngày tại Alibaba.com, còn bạn?

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Alibaba.com là một trong những sàn thương mại điện tử B2B hàng đầu thế giới được được nhiều người Việt đặt hàng. Ứng dụng giúp bạn tìm kiếm và đặt hàng nhanh chóng trên toàn thế giới, với nhà cung cấp đa dạng và sản phẩm chất lượng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn để mua sắm online.

Alibaba.com Alibaba.com

Giới thiệu ứng dụng Alibaba.com

Với nhiều tính năng thông minh, ứng dụng Alibaba.com mang đến trải nghiệm mua sắm đỉnh cao. Trong việc tìm được nhà cung cấp đáng tin cậy có nguồn hàng phong phú, chất lượng với giá tốt nhất. Ứng dụng giúp bạn trao đổi dễ dàng với người cung ứng hàng hóa trên thế giới bởi có nhiều ngôn ngữ hỗ trợ.

Đánh giá của người dùng

Ứng dụng rất hay và tiện ích cho việc mua sắm.
Dung Nguyên – ★★★★★
 
Ứng dụng tuyệt vời, được cập nhật thường xuyên và cho phép bạn tiếp cận tốt với các doanh nghiệp và nhà sản xuất ở Trung Quốc.
Linh Nguyen Ngoc – ★★★★★
 
Tuyệt vời tiện dụng😍👍
Langtu Phieudu – ★★★★★
 
Nhiều mặt hàng và nhiều sự lựa chọn
huang yan – ★★★★★
 
Đa dạng sản phẩm, hiện đại, thời thượng.. danhs giá ứng dụng khá ổn.
Chính Nguyên – ★★★★★
 
Alibaba.com Alibaba.com

Tính năng của ứng dụng Alibaba.com

An toàn và thuận tiện giao dịch

Dịch vụ Đảm bảo Giao dịch của ứng dụng sẽ giúp bạn giao dịch an toàn và thuận tiện đồng thời bảo vệ các đơn hàng cũng như các khoản thanh toán của bạn.

Kho sản phẩm tuỳ chỉnh

Bạn có thể gặp gỡ những nhà cung cấp với kinh nghiệm lâu năm trong việc tuỳ chỉnh và thực hiện theo đơn đặt hàng cho những nhà bán hàng trên Amazon, eBay, Lazada, Wish, Etsy, Mercari, và nhiều nền tảng khác.

Dễ dàng tìm nguồn cung ứng dễ dàng

Da dạng danh mục, ngành hàng cùng hàng triệu sản phẩm luôn sẵn sàng vận chuyển đến cho bạn. Chỉ cần Yêu cầu báo giá là bạn có thể cho nhà cung câp biết bạn cần gì, giá ra sao.

Giao hàng nhanh chóng

Alibaba.com hợp tác với các nhà giao nhận vận tải giúp vận chuyển hàng hóa cho bạn thông qua con đường vận chuyển đường bộ, đường thuỷ và đường không với dịch vụ giao hàng đúng hạn, mức phí cạnh tranh cùng theo sự theo dõi chi tiết.
 

Alibaba.com Alibaba.com

Tương tác với nhà sản xuất và tham quan nhà máy

Bạn cũng có thể được cung cấp những thông tin tường tận từ nhà sản xuất thông qua các video giới thiệu sản phẩm cũng như giám sát quá trình sản xuất sản phẩm thông qua những chuyến tham quan hạ tầng sản xuất.
 

Những danh mục sản phẩm đa dạng có chiết khấu cao

Tại Alibaba.com bạn có thể tìm nguồn hàng khổng lồ, đa dạng và phổ biến từ các mặt hàng tiêu dùng hiện đang thịnh hành đến nguồn nguyên vật liệu thô. Đặc biệt các hội trợ thường niên cùng chiết khấu cao cho các sản phẩm đặc thù sẽ là dịp tuyệt vời cho bạn nhận ưu đãi.

Kiểm soát chất lượng và rủi ro cho bạn

Dịch vụ Kiểm định và Giám sát Sản xuất sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro về chất lượng và sự chậm trễ trong quá trình sản xuất.

Chiết khấu và khuyến mãi hấp dẫn

Khám phá những chương trình khuyến mãi thường xuyên và chiết khấu mới từ các nhà cung cấp và nhà sản xuất nổi bật.

Luôn cập nhật mới nhất

Ứng dụng sẽ giúp bạn luôn nắm được những thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi cũng như các sản phẩm mới từ nhà cung cấp yêu thích của bạn.

Hỗ trợ tiền tệ và 16 ngôn ngữ

Alibaba.com hỗ trợ 16 ngôn ngữ và 140 đồng nội tệ. Trình dịch thuật thời gian thực của ứng dụng siêu tiện ích sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp với nhà bán hàng bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Alibaba.com Alibaba.com

 

Hướng dẫn cài đặt Alibaba.com

Hướng dẫn cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Tải ứng dụng Tại đây

Bước 2: Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng Alibaba.com từ màn hình chính với logo của ứng dụng là Alibaba.com

Hướng dẫn cài đặt cho điện thoại Android

Bước 1: Tải ứng dụng Tại đây

Bước 2: Bấm vào nút “Cài Đặt” để có thể cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng Alibaba.com từ màn hình chính với logo của ứng dụng là Alibaba.com

Alibaba.com hiện nay là một trong những sàn thương mại điện tử B2B hàng đầu thế giới.  Không chỉ giúp bạn tìm nguồn sản phẩm từ những nhà cung cấp trên khắp mọi nơi mà mọi việc đều được thực hiện một cách tiện lợi trên thiết bị di động của bạn. Tải xuống miễn phí ngay hôm nay.

Một số lưu ý khi mua hàng trên Alibaba.com

Mua hàng trên Alibaba.com có bị lừa đảo không?

Thực tế hiện nay mua hàng trên Alibaba.com rất an toàn và không bị lừa đảo. Tuy nhiên, đôi khi ở ứng dụng vẫn có những cách thức bán hàng có sử dụng chiêu trò đối với một số cửa hàng cố lách luật mà thôi. Do vậy, để an tâm mua hàng và sử dụng dịch vụ, hãy đảm bảo bạn đã thực hiện bước liên lạc với nhà phân phối hoặc đảm bảo tìm người mua hàng thông thạo nhé.

Mua hàng trên Alibaba.com có rẻ không?

Theo đánh giá chúng, nếu nhìn trên website thì giá sản phẩm trên Alibaba tương đối rẻ so với các website bán hàng trực tuyến khác trên thị trường như: 1688, taobao, tmall, AliExpress…
Tuy nhiên, khi liên hệ trực tiếp để đàm phán về giá thì có thể nhà cung cấp sẽ nâng giá sản phẩm tùy đơn hàng. Do vậy mà trang web này thường chủ yếu dành cho các khách sỉ, khách muốn kinh doanh số lượng lớn, muốn đàm phán giá buôn để kinh doanh chứ không nên mua lẻ, sản phẩm cũng tương đối rẻ so với mua ở thị trường Việt Nam hoặc ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ…

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.5/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement