Grab – Siêu ứng dụng trên di động

Grab – Siêu ứng dụng trên di động

Grab là ứng tìm kiếm tài xế được sử dụng phổ biến hiện nay. Đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng như di chuyển, giao đồ ăn, giao hàng tận nơi nhanh chóng. Đội ngũ tài xế hùng hậu, được đào tạo bài bản sẽ giúp cho bạn hoàn toàn an tâm.

Miễn phí

Advertisement

Grab là siêu ứng dụng hàng đầu Đông Nam Á chuyên cung cấp các dịch vụ thiết yếu hàng ngày cho hơn 670 triệu người trên khắp Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Campuchia và Myanmar.

Grab – Ứng dụng siêu hữu ích trên điện thoại

Với ứng dụng Grab bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình một cách an toàn và đáng tin cậy trong vài phút. Với dịch vụ Grab và số lượng tài xế lớn nhất Đông Nam Á và Việt Nam, Grab có thể đặt taxi, ô tô và xe máy một cách nhanh chóng, tiện lợi. Hãy tải ứng dụng Grab về điện thoại của mình để trải nghiệm dịch vụ giao hàng và đi lại an toàn, uy tín…

Grab kết nối đội ngũ tài xế phù hợp với mọi nhu cầu của bạn về hành trình và giá vé. Hãy tải siêu ứng dụng này về điện thoại của bạn để cuộc sống trở nên thuận tiện hơn.

Đánh giá của người dùng

Ứng dụng rất tiện lợi và nhanh chóng, từ khi sử dụng grab tôi tiết kiệm được thời gian đi lại, tuy có tốn kém nhưng mà thật sự rất tiện. Ứng dụng rất dễ sử dụng, ngoài ra còn có thể theo dõi được hành trình đơn hàng của mình. Nói chung là rất tuyệt!

Thanh Tran – ★★★★★

Gap là ứng dụng tốt nhất mà tôi từng sử dụng để đặt đồ ăn. Gọi taxi thì luôn được giảm giá mọi lúc..nhanh chóng, uy tín..nhân viên tiếp nhận xử lý sự cố nhanh chóng. Không những thế bạn còn có thể trò chuyện được với tài xế, cửa hàng và nhân viên của grab… nói chung rất tiện lợi và uy tín.
Thanh Huyền – ★★★★★
Nó là một ứng dụng đáp ứng nhu cầu của mọi người ở mọi lứa tuổi, truy cập dễ dàng, không phức tạp, tiện lợi, nhanh chóng / có lịch sử người trung gian cung cấp dịch vụ / an toàn / không có vấn đề gì. Tôi đánh giá ứng dụng 5 sao.
Thu Cúc – ★★★★★
Cá nhân tôi rất hài lòng với ứng dụng này, giảm giá rất nhiều, theo dõi hoàn tiền tiện lợi và nhanh hơn. Tôi thích ứng dụng là khoản thanh toán được trừ vào thẻ và được giữ cho đến khi đơn đặt hàng thành công. Rất uy tín!
Nguyễn Huỳnh Thanh Thúy – ★★★★★
Dịch vụ tốt, đúng giờ, lịch sự .. Bất kể trong thời tiết nào bạn cũng đặt được xe hoặc gọi được đồ. Rất uy tín và nhanh chóng!
Hà thị Hồng- ★★★★★

Tính năng của ứng dụng Grab

  • Ứng dụng với GrabTaxi / GrabCar / GrabBike / GrabExpress nhanh chóng và uy tín.
  • Vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của người dùng
  • Dễ dàng chọn dịch vụ mình mong muốn.
  • Đặt xe dễ dàng chỉ bằng một nút nhấn.
  • Tính năng theo dõi tài xế của bạn trong thời gian thực.
  • Chia sẻ chuyến đi của bạn để đảm bảo an toàn.
  • Luôn nhận tin tức và khuyến mãi mới nhất một cách dễ dàng.
  • GrabExpress: Dịch vụ chuyển phát tài liệu, bưu kiện tiện lợi và đáng tin cậy.
  • GrabFood: Bạn có thể thưởng thức các món ăn của các nhà hàng nổi tiếng ngay tại nhà cũng với người thân của mình.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

2

Advertisement