Dự báo thời tiết AccuWeather cho Android

Dự báo thời tiết AccuWeather cho Android

Nhận ngay báo cáo thời tiết mới nhất mỗi ngày cùng AccuWeather. Ứng dụng giúp bạn cập nhật thông tin thời tiết tại địa phương với độ chính xác cao. Báo cáo chi tiết, dễ hiểu, ngắn hạn và cục bộ tại tất cả các địa điểm trên toàn thế giới.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng AccuWeather là một loại ứng dụng thời tiết để dự báo lượng mưa từng phút. Với AccuWeather, bạn có thể nhận được các báo cáo và điều kiện thời tiết mới nhất. AccuWeather có thể được định vị dễ dàng đến địa chỉ đường phố chính xác của bạn mà không cần lo lắng về dự báo địa phương. 

Với AccuWeather, bạn có thể nhận được thông tin thời gian thực, chính xác nhất mọi lúc, mọi nơi bằng cách nhấn vào điện thoại di động hoặc thiết bị di động khác.

Ứng dụng Dự báo thời tiết AccuWeather 

Với AccuWeather sẽ thông báo cho bạn nhiều thông tin hữu ích về thời tiết địa phương hoặc những nơi bạn định đến. Hàng ngày, ước tính có khoảng hơn 1,5 tỷ người trên toàn thế giới đặt niềm tin sử dụng ứng dụng thời tiết vào AccuWeather để lên kế hoạch sinh hoạt, đảm bảo công việc kinh doanh và tận dụng tối đa ngày làm việc của họ.

AccuWeather cung cấp những dự báo độc đáo và chính xác với hơn 100 ngôn ngữ và phương ngữ với Superior Accuracy™ cho tất cả các địa điểm trên toàn thế giới – nhiều địa điểm hơn bất kỳ nguồn thông tin về thời tiết của bất kỳ chính phủ hay tổ chức tư nhân nào khác.

Đánh giá của người dùng

Dự báo tương đối chính xác. Nhưng ko tự cập nhật thời tiết theo khoảng thời gian vd như 1 giờ, 3 giờ/ lần. Không bật định vị thì ko cập nhật được, mặc dù đã cài đặt vị trí cố định trc đó. Giao diện diện đẹp và dễ hiểu.

Cuong Ngo – ★★★★★

 
Thanks! Ứng dụng thời tiết tốt nhất và rõ ràng nhất .Dự báo khá chính xác và cảnh báo thời tiết . Thiết kế hiện đại mà không rườm rà !!!!  Ồ vậy: dành cho tất cả những người phàn nàn …. họ là dự báo, vì vậy dự đoán, AccuWeather không làm thời tiết! !! Bạn có thể thiết lập bảo vệ dữ liệu! Nếu bạn không muốn lộ dữ liệu, hãy tắt nó đi trong ứng dụng …. BẠN CŨNG CÓ THỂ XEM VÀ XÓA DỮ LIỆU CỦA BẠN !!!!! Trong ứng dụng dưới cài đặt quyền riêng tư !!!!! Rất tiện lợi.
Đàm Huyền – ★★★★★
 
Tôi rất hài lòng với ứng dụng này! Nếu vị trí được nhập và vị trí được bật, thông tin rất đáng tin cậy.
Trang Nguyễn – ★★★★★
 
Dự báo rất chính xác và đáng tin cậy. Luôn cập nhập nhiều dữ liệu thời tiết cho người dùng tham khảo
Hoa Tím – ★★★★★
 
Ứng dụng thời tiết sáng tạo hàng đầu. Dự báo thời tiết rất chính xác. Rất rõ ràng và hiện đại, giao diện đẹp. Không có phí đăng ký👍
Hoàng Hà – ★★★★★
 

Các tính năng của ứng dụng AccuWeather

  • Quan sát thời tiết ở điều kiện hiện tại trong thời gian thực
  • Tóm tắt và tin chi tiết dễ hiểu về dự báo thời tiết
  • Dự báo nhận định ngắn hạn / cục bộ trong khu vực bạn quan tâm
  • Hoạt ảnh vệ tinh và ra đa chi tiết
  • Video

*Nội dung sẽ khác nhau tùy theo địa điểm.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Dự báo thời tiết AccuWeather về điện thoại Android

Để tải ứng dụng AccuWeather về máy bạn chỉ thận thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn cơ bản sau đây:

Bước 1: Ngay tại bài viết này của Timapp, bạn kéo xuống phía cuối nội dung bài đăng >> Tại đây nhấn chọn vào Tải về.

Bước 2: Ngay lập tức trên màn hình sẽ tự động hiển thị Link tải AccuWeather cho Android >> Tiếp theo nhấn chọn trực tiếp vào ứng dụng hoặc chọn vào Tải về ở bên cạnh ứng dụng.

Khi màn hình chuyển hướng tới cửa hàng ứng dụng CH Play >> Cuối cùng chọn vào Cài đặt là bạn đã thực hiện thành công cách tải ứng dụng AccuWeather về thiết bị.

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay tải ứng dụng dự báo thời tiết AccuWeather để thuận tiện hơn trong việc theo dõi thời tiết và chuẩn tốt nhất cho các dự định trong tương lai nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Android

Lượt tải:

1

Advertisement