AirVisual

AirVisual

Ô nhiễm không khí đang là một vấn đề đáng báo động trên toàn cầu. AirVisual ứng dụng giúp cảnh báo mức độ ô nhiễm không khí được sử dụng rộng rãi trên Thế Giới. Tải AirVisual để cập nhật ngay tình trạng không khí nơi bạn đang sinh sống.

Miễn phí

Advertisement

Giới thiệu chung về Ứng dụng AirVisual

Ứng dụng AirVisual cảnh báo mức độ không khí ô nhiễm uy tín và được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới . Ứng dụng không có quảng cáo – tất cả thông tin về chất lượng không khí bạn muốn, ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Ứng dụng cung cấp thông tin mức độ ô nhiễm không khí của 10.000 thành phố trên khắp thế giới.

AirVisual 

Ứng dụng AirVisual

Đánh giá của người dùng:

Ứng dụng AirVisual thật là tuyệt vời. Cho tôi biết chất lượng không khí nơi mình đang sinh sống có tốt không. Dễ dàng sử dụng ứng dụng này, không có quảng cáo nên thất rất tiện khi theo dõi.
Đại Vũ.88 – ★★★★★
 
Ứng dụng hữu ích rất tốt cho việc theo dõi chất lượng không khí có ảnh hưởng đến sức khỏe của mình hay không mong app cập nhật nhiều tính năng để cảnh báo tình trạng không khí ở mọi nơi ❤️
Thắng Nguyễn – ★★★★★

 

 
Nó rất tốt và chuẩn xác rất tốt cho mọi người biết về chất lượng không khí nơi bản thân đang sống để có những kế hoạch khi bạn ra khỏi nhà với chất lượng không khí xung quanh.
Hữu Phước Lê – ★★★★★

 

 
Ứng dụng này giúp tôi biết không khí nơi tôi đang ở là tốt hay xấu. Đối với người nhạy cảm với không khí như tôi thì việc cảnh báo sớm là rất quan trọng. Ứng dụng tuyệt vời xứng đáng 5 sao!
Phong Bui – ★★★★★
 
Ứng dụng cảnh báo không khí ô nhiễm rất chính xác và đáng tin cậy. Khi mà không khí có nhiều bụi mịn và ô nhiễm như ngày nay thì việc được cảnh báo là rất quan trọng để mọi người bảo vệ sức khỏe của mình. Mọi người hãy tải về để theo dõi không khí quanh khu vực sinh sống của mình nhé.
Thu Trang – ★★★★★
 
 
AirVisual AirVisual

Tính năng của ứng dụng AirVisual

Cung cấp chi tiết thông tin ô nhiễm chính xác

  • Cung cấp số liệu chi tiết về mức độ ô nhiễm và bụi trong không khí theo thời gian thực cho hơn 10.000+ thành phố ở hơn 80 quốc gia.
  • Dự báo thời tiết và ô nhiễm không khí trong 7 ngày
  • Khuyến nghị sức khỏe cho những người nhạy cảm với không khí khi phải ra ngoài trời
  • Thông tin thời tiết về nhiệt độ, độ ẩm, điều kiện hiện tại và thông tin dự báo thời tiết.

Dự báo xu hướng ô nhiễm không khí

  • Giám sát trực tiếp 6 chất gây ô nhiễm chính: theo dõi nồng độ theo thời gian thực của PM2.5, PM10, ozon, nitơ đioxit, lưu huỳnh đioxit và cacbon monoxit.
  • Xem các xu hướng ô nhiễm không khí ngắn hạn trong 24 giờ qua bằng dữ liệu đồ thị.

AirVisual AirVisual

Cách sử dụng ứng dụng AirVisual để kiểm tra chất lượng không khí

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải về ứng dụng Air Quality hoàn toàn miễn phí về chiếc điện thoại của mình theo link chúng tôi đã kèm dưới bài viết này.

Bước 2: Khởi động/ Bật dịch vụ GPS để kích hoạt tính năng tìm kiếm tự động vị trí trên điện thoại của bạn => Khởi động ứng dụng Air Quality đã được tải về

Bước 3: Trên giao diện chính của ứng dụng, hệ thống sẽ đưa ra các thông số về chất lượng không khí tại vị trí của bạn như chỉ số PM 2.5, chỉ số AQI, mức độ cảnh báo cho bạn.

Trong trường hợp ứng dụng không thể hiện chỉ số PM2.5 trên giao diện chính, bạn có thể kích hoạt nó bằng cách vào Cài đặt (là hình biểu tượng răng cưa) => Bật Nồng độ PM2.5.

Như vậy, tùy thuộc vào chất lượng không khí tại mỗi thời điểm mà bạn check, ứng dụng Air Quality sẽ đưa ra các khuyến cáo phù hợp nhất dành cho bạn.

AirVisual 

Ví dụ: Với chỉ số AIQ tại Hà Nội khi đang nằm trong mức xấu, sẽ có 4 khuyến cáo được ứng dụng đưa ra như sau:

– Đeo mặt nạ khi ra ngoài.

– Chạy máy lọc không khí.

– Đóng cửa sổ để tránh các không khí bẩn bên ngoài.

– Tránh tập thể dục bên ngoài trời.

Bên cạnh 2 tính năng chính được Timapp.vn giới thiệu trên,  AirVisual còn cung cấp thêm cho người dùng biểu đồ chất lượng không khí theo từng giờ, từng ngày nhé!

Bạn cũng có thể theo dõi chất lượng không khí các tại các tỉnh, thành phố khác trên lãnh thổ Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới thông qua biểu đồ tích hợp và bảng xếp hạng ô nhiễm mà không phải chỉ mỗi khu vực bạn sống nhé!

Airvisual là một ứng dụng tiện ích giúp bạn đo mức độ ô nhiễm không khí trực quan, lại dễ sử dụng và còn có một số ứng dụng hay trang web hỗ trợ người dùng đo chất lượng không khí khác. Tải Airvisual miễn phí và sử dụng ngay hôm nay nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.7

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

5Tr+

Advertisement