Bkav Home – phần mềm diệt virus trên máy tính số 1 Việt Nam

Bkav Home – phần mềm diệt virus trên máy tính số 1 Việt Nam

Bkav Home là phần mềm diệt virus nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Nhờ sử dụng Bkav Home mà hàng triệu thiết bị đã được bảo vệ an toàn trước sự tấn công của nhiều loại virus, mã độc hiện nay. Tải Bkav Home ngay để bảo vệ máy tính của bạn.

Miễn phí

Advertisement

Bkav Home là phần mềm diệt virus cực kỳ nổi tiếng ở Việt Nam, nhờ sử dụng phần mềm này mà máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước sự tấn công của nhiều loại virus và các phần mềm độc hại. Hãy tải và cài đặt Bkav Home ngay hôm nay để tìm kiếm và loại bỏ virus. mã độc đang ẩn nấp ở trong máy tính của bạn.

Giới thiệu khái quát về phần mềm Bkav Home

Bkav Home là phần mềm gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus trên máy tính miễn phí, tuy nhiên Bkav Home lại là phần mềm được nhiều người Việt người lựa chọn và sử dụng nhất. Bởi Bkav Home sở hữu công nghệ bảo mật đám mây tích hợp cùng trí tuệ nhân tạo(AI) hiện đại giúp người dùng phòng ngừa và ngăn chặn tất cả các loại virus, mã độc có hại cho máy tính.

Tìm hiểu Bkav Home là phần mềm gì

Nhờ dung lượng nhỏ gọn cùng giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, Bkav Home ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng và sau một thời gian phát triển Bkav Home trở thành một trong những phần mềm diệt virus được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay.

Ngoài tính năng bảo vệ máy tính khỏi nhiều loại virus và mã độc, Bkav Home còn được nhà phát triển trang bị thêm một tiện ích nổi bật khác là Auto Protect. Với tính năng này, phần mềm diệt virus sẽ tự động dò tìm, tiêu diệt và ngăn chặn virus lây nhiễm từ các email, file công nghệ tải trên internet hoặc thông qua các thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB, ổ cứng, đĩa CD….

Bkav Home có bao nhiêu chế độ quét?

Cũng giống như nhiều phần mềm diệt virus khác trên thị trường hiện nay, Bkav Home đem đến nhiều lựa chọn quét virus cho người sử dụng như chế độ quét nhanh, quét toàn bộ máy tính, chọn nhiểu ổ đĩa, chọn thư mục.

  • Chế độ quét nhanh: Bkav Home sẽ lựa chọn quét những thành phần quan trọng nhất trên máy tính như CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ RAM và những bộ phận mà nó nghi ngờ có chứa virus, mã độc.
  • Chế độ quét virus toàn bộ máy tính: phần mềm Bkav Home tiến hành quét toàn bộ hệ thống máy tính, thậm chí cả là những thiết bị dùng lưu trữ dữ liệu bên ngoài như ổ cứng, usb, thẻ nhớ đang được kết nối với máy tính. Từ đó máy tính của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện.
  • Chế độ quét trên nhiều ổ đĩa: cho phép người sử dụng quét cùng lúc nhiều ổ đĩa khác nhau.
  • Chế độ quét trên các file, các thư mục: người dùng lựa chọn thư mục, file dữ liệu mình muốn quét và Bkav Home sẽ thực hiện nhiệm vụ dò tìm và tiêu diệt virus trên những thư mục đó.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Bkav Home

Tiêu diệt virus, mã độc cực kỳ nhanh và mạnh mẽ

Bkav Pro là phần mềm chạy ngầm trên máy tính sử dụng công nghệ đám mây kết hợp cùng với trí tuệ nhân tạo(AI), nên có khả năng diệt tất cả các loại virus và mã độc (kể cả các loại virus siêu đa hình, virus được mã hóa tống tiền..) một cách nhanh chóng và tận gốc.

BKAV Home có khả năng tiêu diệt Virus tận gốc

Hỗ trợ tính năng tự phòng vệ

Bkav Home có khả năng chống lại tất cả các phần mềm khác muốn thay đổi hoặc truy cập trái phép vào các file dữ liệu quan trọng của mình.

Hỗ trợ lên lịch hẹn quét virus

Hiện nay, Bkav Home còn hỗ trợ người dùng tính năng lên lịch hẹn diệt virus theo ngày, tuần và tháng bằng cách nhấn vào mục Lịch quét. Từ đó bạn có thể cài đặt bất kỳ thời gian nào bạn muốn và Bkav Home sẽ tự động quét virus theo lịch trình đã được thiết lập sẵn.

Tính năng nổi bật trên phần mềm BKAV Home

Tự động cập nhật dữ liệu mới

Hàng ngày, Bkav Home sẽ luôn tự động cập nhật từ máy chủ những thông tin, dữ liệu mới nhất về các loại virus mới cũng như các nguy cơ đe dọa bảo mật máy tính mới. Điều này, sẽ giúp máy tính của bạn được bảo vệ một cách tối đa.

Hỗ trợ bàn phím ảo Virtual Keyboard

Sau khi tải và cài đặt phần mềm Bkav Home về máy tính, người dùng có thể sử dụng bàn phím ảo Virtual Keyboard để thay thế bàn phím vật lý trên máy tính để truy cập vào các giao dịch quan trọng của mình để tránh bị virus, mã độc và các hacker tấn công và ăn cắp dữ liệu.

Đánh giá của người dùng khi sử dụng Bkav Home

Tuyệt vời, phần mềm này có thể diệt mọi loại virus.
Đoàn Duy Nam ★★★★★

Rất tốt. Cài đặt nhanh, hoạt động ổn định
Ngô Thanh Vân ★★★★★

Từ ngày có phần mềm này máy tính của mình hoạt động nhanh và ổn định hơn trước rất nhiều. Cảm ơn nhà phát triển đã nghĩ ra phần mềm này.
Thư Đỗ Thị ★★★★★

Bkav Home phần mềm diệt virus Việt mãi đỉnh
Xuân Xuka ★★★★★

Trước đây mình đã từng sử dụng rất nhiều phần mềm diệt virus, nhưng từ ngày biết đến Bkav Home mình không còn muốn sài những phần mềm kia nữa vì khả năng diệt virus, chống mã độc của phần mềm này quá đỉnh. Khuyên các bạn nên tải và dùng phần mềm này nhé.
Hải Hớn Hở ★★★★★

Tuyệt vời, cho ứng dụng này 10 điểm luôn
Maicherry ★★★★★

Trời đất ơi sao giờ tui mới biết đến phần mềm diệt virus này nhỉ, phải nói là phần mềm này quá tuyệt vời luôn.
Dung Bánh Bèo ★★★★★

Tải phần mềm này xuống máy tính xong virus, mã độc hay các hacker không có cửa mà xâm nhập nhé.
Nguyễn Văn Cường ★★★★★

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Bkav Home về máy tính miễn phí

Nếu bạn muốn download phần mềm Bkav Home về máy tính của mình, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ thực hiện thành công 100%.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm đó là truy cập vào link: https://timapp.vn/ung-dung/bkav-home

Hướng dẫn cách tải Bkav Home cho máy tính

Bước 2: Trong trang giới thiệu nội dung, tính năng phần mềm BKAV Home bạn hãy bấm vào nút Tải Về.

Bước 3: Khi này màn hình sẽ được điều hướng sang trang download phần mềm, ở trang này bạn sẽ nhấn vào link download BKAV Home tương ứng cho máy tính của bạn và ngay lập tức File cài đặt sẽ tự động được tải xuống máy tính.

Hướng dẫn cách tải Bkav Home cho máy tính chi tiết nhất

Bước 4: Sau khi file tải xong, bạn click đúp chuột vào file “BHome.exe” xuất hiện ở góc dưới bên trái màn hình máy tính để tiến hành việc cài đặt phần mềm.

cách cài đặt Bkav Home trên máy tính

Bước 5: Khi cửa sổ cài đặt BKAV Home hiện ra bạn hãy nhấn vào nút Cài Đặt bên dưới và chờ hệ thống load xong dữ liệu.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Bkav Home trên máy tính

Bước 6: Khi cài đặt diện ra hoàn tất màn hình sẽ hiện xuất hiện một thông báo mới và bạn sẽ nhấn vào một trong hai tùy chọn là Nhắc lại sau 15 phút hoặc Khởi động lại để kết thúc việc cài đặt phần mềm trên máy tính.

Hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm BKAV Home để quét virus

Bước 1: Bạn khởi động phần mềm diệt virus BKAV Home lên

Hướng dẫn cách sử dụng Bkav Home cho máy tính

Bước 2: Tích chọn vùng bạn muốn phần mềm quét Virus

cách sử dụng phần mềm diệt virus Bkav Home

Bước 3: Cuối cùng bạn bấm vào nút Quét bên dưới để bắt đầu việc quét, tiêu diệt Virus là xong.

Hãy tải và cài đặt BKAV Home ngay hôm nay để bảo vệ máy tính của bạn khỏi Virus một cách toàn diện nhất!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

5

Advertisement