Forticlient – Phần mềm miễn phí cho Virus Busters

Forticlient – Phần mềm miễn phí cho Virus Busters

Forticlient phiên bản phần mềm được phát triển bởi Google Chrome, chúng ra đời và hỗ trợ tốt nhất cho các mô hình doanh nghiệp, công ty. Bên cạnh đó nó còn có chức năng kết nối với hệ thống mạng internet của công ty và giúp ngăn chặn virus tấn công vào máy tính […]

Miễn phí

Advertisement

Forticlient phiên bản phần mềm được phát triển bởi Google Chrome, chúng ra đời và hỗ trợ tốt nhất cho các mô hình doanh nghiệp, công ty. Bên cạnh đó nó còn có chức năng kết nối với hệ thống mạng internet của công ty và giúp ngăn chặn virus tấn công vào máy tính từ các phần mềm.

Forticlient

Giới thiệu về phần mềm Forticlient

Forticlient là giải pháp hữu ích nhất trong việc bảo mật thiết bị và giúp ngăn chặn sự xâm hại từ ATP – Fortinet’s Advanced Threat Protection trên các thiết bị điện tử.

Bên cạnh đó, Forticlient còn giúp cho người dùng dễ dàng truy cập tới thiết bị bảo vệ mạng cục bộ (mạng LAN) – Fortinet từ xa. 

Nó còn là ứng dụng phần mềm được tin tưởng và sử dụng nhiều hiện nay đặc biệt là trong các tổ chức doanh nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đem tới sự thuận tiện và bảo mật tối đa các thông tin dữ liệu.

Hơn thế nữa, phần mềm sẽ đem lại giải pháp hoạt động tối ưu và tiết kiệm thời gian quản lý công việc đối với những người thường xuyên phải đi công tác xa.

Hiện nay, ứng dụng được hỗ trợ sử dụng trên nhiều phiên bản hệ điều hành Windows như Windows 8,8.1 – windows 7, windows 10…

Thêm vào đó, nó không chỉ có hữu ích cho doanh nghiệp và công ty mà nó còn hữu ích cho bậc cha mẹ dễ dàng quản lý con em mình. Bằng cách theo dõi gián tiếp các hoạt động truy cập vào internet, lọc những website độc hại, từ đó giúp hạn chế đối tượng tiêu cực…. 

Forticlient là phần mềm gì

Về tính năng hữu ích này, nó còn được đánh giá cao hơn các phần mềm tiền nhiệm như AVG Antivirus Free, Norton Internet Security, Avast Free Antivirus 2015, Avira Free AntiVirus….

Những tính năng nổi bật của Forticlient 

Do tính thuận tiện và bảo mật cao, vì thế Forticlient ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Thêm vào đó, Forticlient cũng có 1 vài tính năng cơ bản nổi bật sau:

Tính năng bảo vệ thiết bị đầu và cuối của Forticlient

Forticlient được nhiều người quan tâm vì sự tích hợp với tính năng bảo vệ Endpoint, giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản lý, kiểm soát các hoạt động truy cập. 

Bên cạnh đó thông qua sự kết nối chặt chẽ của Endpoint sẽ giúp cho người dùng xem được hiển thị và kiểm soát các thiết bị có cùng kết nối khác. 

Phần mềm Forticlient còn kết hợp với thiết bị bảo vệ mạng cục bộ Fortinet để hỗ trợ cho người dùng có thể chia sẻ vị trí từ xa, từ đó giúp nhận thức được nhân cao và tuân theo chính sách pháp luật. 

Dựa vào chính sách bảo mật các dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống máy chủ bên cạnh đó nó còn kết hợp với FortiSandbox, do đó hệ thống sẽ tự động phòng tránh được những nguy hiểm đe dọa từ bên ngoài. 

Forticlient - tính năng bảo vệ thiết bị đầu và cuối

Ngoài ra, phần mềm Forticlient còn đưa tới người dùng dịch vụ VPN – dịch vụ cho phép truy cập dữ liệu từ xa bằng cách xác thực 2 yếu tố đăng nhập. 

An ninh được đảm bảo an toàn nhất 

Forticlient kết hợp với Fortinet đem tới giải pháp bảo vệ toàn diện hoàn toàn khác so với các phần mềm bảo vệ khác. Mở rộng 2 chốt cuối của hồ sơ chính là minh chứng cho yếu tố này.

Thêm vào đó là sự chia sẻ tự động EndPoint sẽ giúp nhận thức của người sử dụng được nâng cao hơn, từ đó giúp cho quá trình phân khúc bảo vệ tại điểm cuối được thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Phòng tránh các mối đe dọa, tấn công từ bên ngoài

Hệ thống bảo vệ FortiClient được tích hợp và xây dựng dựa trên 3 yếu tố xác thực quan trọng phát hiện – ngăn chặn – giảm nhẹ các mối đe dọa từ bên ngoài. 

Hơn thế nữa, FortiClient còn hỗ trợ người dùng có thể hoàn thiện được các mục tiêu này thông qua 2 cách. Bảo vệ nguy hiểm đe dọa được thiết lập bao gồm Av ứng dụng động cơ về tường lửa, máy quét các lỗ hổng, Auto vá và trên Website bộ lọc, thông qua đây giúp giảm tác động từ bên tấn công và giúp hạn chế sự xâm phạm của phần mềm độc hại.

Forticlient - bảo vệ sự tấn công từ bên ngoài

 Ngoài ra, ứng dụng còn có thêm 1 vài tính năng nổi bật khác như: 

– Giúp người dùng có thể diệt virus chứa trong các phần mềm độc hại trên máy tính

– Chế độ siêu Vip tích hợp trong hệ thống tường lửa bảo vệ

– Hỗ trợ người dùng có thể bảo mật các thông tin về mạng, mật khẩu 

– Dịch vụ VPN

–  Giúp kiểm soát tốt lượng truy cập và lọc những website độc hại 

– Chặn các thư spam, thư rác từ bên ngoài hệ thống. 

Những đánh giá của người dùng về ứng dụng 

Rất tốt có lưu Password 

Tuấn Bình Nguyễn  – ★★★★★

Hữu dụng nhất trong các phần mềm bảo vệ mà tôi từng dùng

Nguyễn Thị Bích – ★★★★★

Tuyệt vời

Người dùng Google  – ★★★★★

Good, nên tải về nha các bạn 

Phương nguyễn  – ★★★★★

Forticlient

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng FortiClient

Cách tải FortiClient về điện thoại 

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt internet trên di động của bạn >> Tìm kiếm và truy cập tới Timapp.vn 

Bước 2: Tại đây bạn ấn chọn vào hình 3 gạch ở góc màn hình bên trái >> Tại đây chọn vào Phần mềm máy tính 

Forticlient

Bước 3: Tiếp theo, tìm kiếm hoặc lướt chọn vào FortiClient >> Tại đây bạn có thể ấn chọn vào tải về ở đầu hoặc cuối trang 

Cuối cùng, khi cửa sổ mới hiện lên bạn có thể chọn vào Link tải cho IOS hoặc link tải cho CH Play tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng. 

Forticlient - tải về trên điện thoại

Cách tải FortiClient về máy tính

Để tải ứng dụng FortiClient trên máy tính, bạn hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau đây: 

Bước 1: Vào Google, Edge, Cốc cốc hoặc công cụ tìm kiếm khác trên máy tính của bạn >> Tìm kiếm và truy cập với website Timapp.vn 

Forticlient - phần mềm dành cho các doanh nghiệp

Bước 2: Tại màn hình trang chủ, quan sát trên thanh danh mục chủ đề, click chọn vào Phần mềm máy tính

Forticlient - tải về máy tính

Bước 3: Tiếp theo bạn có thể kéo chuột xuống danh sách phần mềm hoặc có thể nhập tìm kiếm FortiClient trên thanh công cụ tìm kiếm ở phía trên góc phải màn hình.

Forticlient - tải về PC

Bước 4: Sau khi chọn vào bài viết phần mềm FortiClient, tại đây bạn có thể ấn chọn vào tải về ở cuối hoặc đầu trang >> Chọn tiếp vào Link tải về for Windows, để hoàn tất việc tải phần mềm về máy tính của bạn.

Forticlient

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản tải về cho Windows 32 – bit để phù hợp nhất với thiết bị bạn đang dùng.

Forticlient - tải bản 32 bit cho máy tính

Ngoài ra, nếu thiết bị của bạn là Macbook thì bạn hãy chọn vào Link tải For Mac để cài đặt phần mềm về laptop của mình.

Forticlient - tải về macbook

Ngay lập tức bạn đã tải về phần mềm thành công về máy tính của mình.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn về phần mềm FortiClient, về tính năng sử dụng và cách tải chi tiết về các nền tảng khác nhau. Nhanh tay cài đặt về thiết bị để trải nghiệm và sử dụng ngay bây giờ nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement