Supreme Duelist Stickman – Người que chiến đấu

Supreme Duelist Stickman – Người que chiến đấu

Tham gia cuộc chiến sinh tồn hết sức gay cấy, thú vị với những nhân vật người que vô cùng quen thuộc. Cùng trổ tài đánh đấm để xem ai sẽ là người giành chiến thắng nhanh nhất. Nhanh tay tải game về để không bỏ lỡ bất cứ điều thú vị nào đang có trong Supreme Duelist Stickman.

Miễn phí

Advertisement

Bạn yêu thích những trò chơi đối kháng trong cuộc chiến sinh tồn thì không nên bỏ lỡ Supreme Duelist Stickman. Đây là trò chơi mang đầy sự kịch tính nhưng cũng rất thú vị về cuộc chiến đấu của giữa những người que. Sử dụng vũ khí cùng kỹ năng chơi điệu nghệ của bạn để làm kẻ thù bị thương và loại bỏ chúng khỏi đấu trường. Game sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời.

Supreme-Duelist-Stickman

Có đồ họa đơn giản với tạo hình nhân vật người que được khắc họa siêu đáng yêu cùng những trận đấu đỉnh cao. Trong Supreme Duelist Stickman bạn sẽ đều khiển những anh hùng người que chiến đấu với kẻ thù. Với nhiệm vụ là làm cho hắn bị thương hết máu và bị loại khỏi võ đài thì bạn sẽ có được thắng lợi.

Supreme-Duelist-Stickman

Với chế độ da dạng: chế độ 1 người, chế độ 2 người, chế độ sinh tồn cho bạn thoải mái trải nghiệm game thú vị này mọi lúc, mọi nơi. Khi chơi 1 người thì bạn sẽ bước lên võ đài với 1 AI cùng 9 cấp độ chơi và bạn cần loại bỏ AI để chuyển sang vòng chơi mới.

Supreme-Duelist-Stickman

Ở chế độ 2 người chơi trong Supreme Duelist Stickman, bạn sẽ cùng người chơi khác được kết nối qua bluetooth với một máy khác. Hai người sẽ đánh nhau cho đến khi 1 trong 2 bị đá ra khỏi võ đài. Bạn cũng có thể trải nghiệm thử thách sinh tồn khi chiến đấu với hàng loạt AI.

Supreme-Duelist-Stickman

Điểm đặc biệt trong game này đó là cách điều khiển nhân vật người que chiến đấu với kẻ thù. Bạn sẽ có tay vũ khí bạn ngẫu nhiên để chiến đấu. Supreme Duelist Stickman có sự lược bỏ hết các thao tác đánh hay phép thuật, …Chủ yếu tập trung và ra đòn cùng di chuyển nhân vật bằng phím ảo để đánh đối thủ.

Supreme-Duelist-Stickman

Muốn giành được chiến thắng trong cuộc chơi này thì bạn cần phải điều khiển người que chĩa vũ khí vào kẻ thù. Tập trung mọi sức lực cùng sử dụng vũ khí và kỹ năng chiến đấu để đánh bay kẻ thù ra khỏi sân đấu. Mỗi loại vũ khí sẽ có cách dùng và sức mạnh riên biệt đang chờ bạn khai phá.

Supreme-Duelist-Stickman

Hãy cùng hàng trăm triệu người tham gia vào những trận đấu kịch tính và quyết liệt trong Supreme Duelist Stickman. Bạn có thể lựa chọn người que trong số kho nhân vật mẫu nổi tiếng từ game. Tùy chỉnh ngoại trang cho nhân vật giúp tăng thêm khí thế chiến đấu cho người que của bạn.

Supreme-Duelist-Stickman

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những món vũ khí thần kỳ: gang tay Vô Cực của Thanos, khiên làm từ Vibranium, …Để phát huy được hết những công dụng của chúng bạn cần phải tìm hiểu cách dùng và kỹ năng đặc biệt của vũ khí để sử dụng khôn ngoan lật  ngược thế cờ trong Supreme Duelist Stickman.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement