Piano Fire: Edm Music & Piano – Chạm vào ô theo nhạc

Piano Fire: Edm Music & Piano – Chạm vào ô theo nhạc

Cùng hòa mình vào những giai điệu lôi cuốn, thú vị chỉ có trên Piano Fire: Edm Music & Piano - Tựa game gây nghiện từng gây chấn động trên toàn cầu với hàng triệu lượt tải về. Chứng minh khả năng thiên bẩm và cùng chơi đùa với những phím đàn ngay hôm nay. Bạn đã sẵn sàng tải game về để trải nghiệm rồi chứ?

Miễn phí

Advertisement

Thưởng thức ngay trò chơi gây nghiện và hòa mình theo những điệu nhạc Pinano thú vị trong Piano Fire: Edm Music & Piano. Chứng tỏ khả năng quan sát tinh tường cùng phản xạ nhanh nhẹn của mình bằng việc cách chơi game theo nhạc EDM. Lắng nghe những bài hát hot hít nhất trên toàn cầu và di chuyển ngón tay chạm vào ô thật nhanh để ghi được số điểm cao nhất phá kỷ lục.

Piano-Fire-Edm-Music-&-Piano

Game có đồ họa bắt mắt, giao diện trực quan cho bạn thao tác dễ dàng cùng âm thanh sống động. Piano Fire: Edm Music & Piano đánh thức mọi giác quan của bạn khi đắm chìm vào trong thế giới âm nhạc. Trò chơi độc đáo có sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố piano và nhạc EDM hấp dẫn.

Piano-Fire-Edm-Music-&-Piano

Khi chơi Piano Fire: Edm Music & Piano, bạn sẽ cảm giác được băng và lửa va chạm với nhau trên nền của những bài nhạc nổi tiếng. Với quy tắc chơi đơn giản nhưng để thành thạo và giành được điểm số cao là một thử thách. Bạn cần chạm vào ô liên tục theo giai điệu nhạc và không được bỏ qua bất cứ ô nào.

Piano-Fire-Edm-Music-&-Piano

Trò chơi piano siêu thú vị này đòi hỏi sự quan sát cùng phản xạ nhanh nhậy để chạm vào các ô theo nhạc thật chính xác. Bạn sẽ trải nghiệm âm nhạc một cách chân thực khi chạm vào các ô. Piano Fire: Edm Music & Piano có kho âm nhạc tuyệt vời với đa dạng các bài hát, album với nhiều thể loại khác nhau.

Ở mỗi vòng chơi luôn có thử thách dành cho bạn đó là chạm vào ô âm nhạc tốc độ cao ở một số bài. Hãy tập trung cao độ khi chơi, vượt qua tất cả để mở khóa hết các màn chơi khó hơn. Chạm hết vào tất cả các ô âm nhạc để giành được chiến thắng với số điểm cao.

Piano-Fire-Edm-Music-&-Piano

Hãy tải Piano Fire: Edm Music & Piano về để chơi mọi lúc, mọi nơi cùng tận hưởng những điều mới lạ. Chơi cùng bạn bè, thi đấu so thành tích để trở thành nhà vô địch với số điểm kỷ lục.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement