Magic Jump : EDM và khiêu vũ – Điều khiển bóng theo nhạc

Magic Jump : EDM và khiêu vũ – Điều khiển bóng theo nhạc

Bạn là người yêu thích âm nhạc, hãy cùng Magic Jump: EDM và khiêu vũ đắm chìm trong thế giới của những giai điệu hay nhất. Tải game để thư giãn cùng kho nhạc đa dạng với các hiệu ứng bắt mắt, vô cùng ấn tượng trong trò chơi nhé.

Miễn phí

Advertisement

Đắm chìm trong thế giới âm nhạc với những vũ điệu sôi động bằng việc trải nghiệm trò chơi Magic Jump : EDM và khiêu vũ. Hành trình phiêu lưu trong không gian thiên hà tuyệt đẹp cùng thưởng thức âm nhạc đỉnh cao. Điều hướng quả phát sáng nhảy lên các phím đàn để tạo ra những giai điệu độc đáo và thu thập thêm nhiều ngôi sao. Trò chơi sẽ mang đến cho những phút giây thư giãn, giải trí tối đa.

Magic-Jump-EDM-va-khieu-vu

Game được phát triển bởi Badsnowball Limited với đồ họa bắt mắt và sinh động cùng âm nhạc tươi vui. Đến với  Magic Jump : EDM và khiêu vũ, bạn sẽ bước vào thế giới âm nhạc đặc sắc với nhiều cấp độ cùng các thử thách khác nhau đang chờ đón. Ấn giữ để điều khiển quả bóng phát sáng di chuyển nhảy trên các phím đàn theo hướng mong muốn.

Magic Jump : EDM và khiêu vũ bạn không chỉ được thưởng thức những giai điệu âm nhạc hay nhất. Chiêm ngưỡng thiên hà tuyệt đẹp trong quá trình phiêu lưu khám phá và làm cho các nốt nhạc di chuyển với quả bóng phát sáng. Để từ đó thu thập được những ngôi sao ở xa và nhiều nhất.

Magic-Jump-EDM-va-khieu-vu

Quả bóng sẽ chu du trên mọi nẻo đường được thiết kế dựa trên giai điệu của từng bản nhạc. Để chơi Magic Jump : EDM và khiêu vũ như một bậc thầy bạn cần phát huy hết khả năng cảm thụ âm nhạc. Kết hợp với khả năng điều khiển bóng di chuyển khéo léo nhảy qua các ô nhạc trong trò chơi.

Magic-Jump-EDM-va-khieu-vu

Trò chơi dành cho mọi lứa tuổi với hiệu ứng đẹp mắt và lối chơi đơn giản giúp bạn làm quen nhanh. Magic Jump : EDM và khiêu vũ là liệu pháp tuyệt vời giúp giải tỏa căng thẳng, xả stress. Game có đa dạng các thể loại nhạc: Piano, Guitar, Guzheng, Pipa, …cùng nhiều cấp độ cho bạn trải nghiệm.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement