Magic Tiles 3: Piano Game – Nhấn ô đen theo nhạc

Magic Tiles 3: Piano Game – Nhấn ô đen theo nhạc

Trải nghiệm trò chơi âm nhạc Magic Tiles 3: Piano Game thử tài nhanh tay nhanh mắt vô cùng thú vị. Hãy bấm giữ những phím đen trên màn hình để bài nhạc được vang lên liên tục. Tải game thư giãn cùng kho nhạc đa dạng chất lượng trong mỗi vòng chơi ngay nhé.

Miễn phí

Advertisement

Thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc bất diệt cùng thử thách nhanh tay nhanh mắt của bạn trong Magic Tiles 3: Piano Game. Đây là trò chơi tiếp nối với phiên bản game Magic Tiles 2 sở hữu kho âm nhạc đa dạng và chất lượng. Cùng những vòng chơi thú vị với nhiều cấp độ khác nhau đòi hỏi khả năng quan sát tốt và phản xạ nhanh, chuẩn xác. Thư giãn ngay với game âm nhạc siêu hấp dẫn này.

Magic-Tiles-3-Piano-Game

Phát hành bởi Amanotes vào ngày 15/12/2018 có đồ họa 2D mắt mắt cùng giao diện trực quan. Âm thanh sống động với những giai điệu cuốn hút cùng kho nhạc đa dạng có nhiều bài hát nổi tiếng. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều ca khúc có nhiều chủ đề khác nhau trong Magic Tiles 3: Piano Game.

Magic-Tiles-3-Piano-Game

Khi bắt đầu bạn nhìn thấy các phím đàn piano màu đen, xanh dương và màu trắng nối tiếp. Nhiệm vụ của bạn đó là ấn và giữ các phím trượt đến hết chiều dài của phím để có được số điểm cao. Giai điệu âm nhạc sẽ vang lên trong Magic Tiles 3: Piano Game và bạn cần chạm phím màu đen để bài hát ổn định.

Magic-Tiles-3-Piano-Game

Ấn giữ phím đen liên tục để giai điệu âm nhạc vang lên không ngừng và tránh chạm vào phím trắng (khoảng nghỉ). Hoặc chạm phím quá chiều dài quy định hoặc chưa bấm giữ phím thì bạn cũng sẽ thua ở Magic Tiles 3: Piano Game. Tốc độ của các phím ngày càng nhanh hơn khi bạn chơi ở cấp độ cao.

Magic-Tiles-3-Piano-Game

Để mở khóa bài hát yêu thích ở Magic Tiles 3: Piano Game thì bạn cần vượt qua vòng chơi ở những bài hát có sẵn. Nếu muốn chơi theo nhạc yêu cầu thì cần xem quảng cáo hay dùng kim cương hay tiền để mua. Khi tốc độ của phím cùng giai điệu bài hát càng nhanh khiến bạn căng thẳng và hồi hồi theo.

Chinh phục được các thử thách chạm vào ô đen theo nhạc bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm chơi. Rèn luyện tốc độ và kỹ năng cùng nhận được nhiều phần quà hấp dẫn với Magic Tiles 3: Piano Game. Ngoài chế độ chơi đơn thì bạn có thể thi đấu cùng bạn bè, vượt qua mọi thử thách để có được số điểm kỷ lục.

Magic-Tiles-3-Piano-Game

Hãy tải Magic Tiles 3: Piano Game về để khám phá hơn 1000 bài hát khác nhau. Trải nghiệm các trận đấu hàng tuần với phần thưởng giá trị cùng cải thiện tốc độ chơi và tiếp cận với nhiều loại nhạc cụ khác.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement