Nimo TV – Ứng dụng Live Stream số 1 Việt Nam 

Nimo TV – Ứng dụng Live Stream số 1 Việt Nam 

Nimo TV là ứng dụng phổ biến hiện nay đặc biệt với những người làm Steamer, với chức năng chính là giúp Livestream game số 1 trên cả di động và máy tính. Đến với Nimo TV người dùng sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn bên cạnh video livestream xoay quanh các […]

Miễn phí

Advertisement

Nimo TV là ứng dụng phổ biến hiện nay đặc biệt với những người làm Steamer, với chức năng chính là giúp Livestream game số 1 trên cả di động và máy tính. Đến với Nimo TV người dùng sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn bên cạnh video livestream xoay quanh các chủ đề phim ảnh, game, buổi trò chuyện trực tiếp….

Nimo TV Nimo TV Nimo TV

Nimo TV : Ứng dụng live stream tương tác dễ dàng giúp người nổi tiếng đến gần hơn với Fan

Đánh giá từ người dùng

Nimo là một ứng dụng tốt, người xem chat đc giống nono live. Chat với người chơi không lag và mượt.nimo để giải trí.

                                                                                                                      Thieu Mobile ★★★★★

App rất hay :))) nóng máy hao pin thì không dev cho tối ưu cứ thích thêm quà tặng vào để moi tiền, thêm kpi gắt lên đỉnh đỉnh thật tuyệt vời quá

                                                                                                                   An Khánh ★★★★★

Tôi rất thích chế độ chạy nền

                                                                                                                      Hoàng Trần ★★★★★

Những tính năng nổi bật chỉ có trong Nimo TV

  • Xem miễn phí trực tuyến hàng ngàn video live stream game đặc sắc

Đến với Nimo TV người dùng sẽ được thưởng thức nhiều video Live Stream cực hấp dẫn và thú vị từ những Streamer được yêu thích hàng đầu hiện nay như Rambo, Độ Mixi….

Hơn thế nữa, người dùng cũng có thêm cơ hội để theo dõi các hoạt động mình quan tâm như các buổi đấu game, các chương trình sự kiện có liên quan tới Game….

Bên cạnh đó, tính năng The Nimo Show đem tới cho bạn nhiều video giải trí hấp dẫn, tại đây người dùng cũng có thể tham gia vào các vòng quay may mắn, game để rinh về các phần quà hấp dẫn với giá trị bất ngờ.

Nimo TV

Ngoài ra, với tính năng trò chuyện online giúp cho bạn có thể trò chuyện, tương tác cùng với Streamer trong phần bình luận của buổi livestream trực tiếp.

  • Nội dung trong video livestream được sắp xếp theo từng chủ đề khác nhau 

Để thuận tiện hơn trong quá trình theo dõi và xem video thì ứng dụng Nimo TV phân loại và sắp xếp video theo từng chủ đề khác nhau ứng với đó là các chuyên mục từ đó người xem mới có thể lựa chọn và tìm kiếm nhanh hơn.

Trong phần video hot, ứng dụng sẽ tổng hợp tới bạn những video có lượt xem cao, video đặc sắc hấp dẫn và nhận được lượt tương tác cao nhất tại thời điểm đó.

Nimo TV

Với sự sắp xếp thông minh, ứng dụng còn đem tới video riêng theo từng game như Dota 3, Free Fire, Liên minh huyền thoại…. Hơn thế nữa, để việc xem được tiện lợi hơn thì video cũng được sắp xếp theo ngôn ngữ từ đó người dùng có thể lựa chọn xem với ngôn ngữ phù hợp nhất.

  • Chức năng tìm kiếm video theo tên người livestream 

Để tăng tính chuyên nghiệp và để lại ấn tượng cho người xem thì hệ thống sẽ đưa tới chức năng tìm kiếm theo tên Streamer và tên game. Vì thế, bạn có thể đi tới ứng dụng và tìm kiếm video yêu thích theo tên.

Và để có thể nhanh chóng cập nhật được video mới nhất thì bạn cũng có thể ấn chọn vào mục theo dõi sau đó hệ thống sẽ gửi tới bạn thông báo sau khi họ ra video mới.

Nimo TV

  • Livestream trực tiếp, chơi game, trò chuyện tương tác với fan hâm mộ 

Mỗi người dùng đều có thể trở thành các streamer, ngoài việc tham gia ứng dụng để chơi game, chia sẻ video game, học hỏi kinh nghiệm của người thì bạn đều có cơ hội để trở thành Streamer.

Vì thế đến với Nimo TV không chỉ giúp người dùng thỏa mãn những đam mê mà còn giúp cho steamer có cơ hội để trò chuyện với fan và nhận phần quà hấp dẫn từ hệ thống Nimo.

Nimo TV

Và nếu bạn trở thành Streamer trên nimo tv thì bạn sẽ được hệ thống hỗ trợ lương cố định, phần thu nhập này sẽ xứng đáng với những gì bạn bỏ ra, bên cạnh đó nó cũng tùy thuộc vào độ nổi tiếng của bạn.

Nimo TV Nimo TV Nimo TV

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement