Misa 2022 – Phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay

Misa 2022 – Phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay

Misa 2022 là phần mềm kế toán chuyên nghiệp phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Với chức năng chính giúp hoàn thành các nghiệp vụ kế toán như theo dõi công nợ, thu chi, lợi nhuận..... Và nhiều tính năng hữu ích khác. Tải ngay Misa 2022 về thiết bị để giúp công việc hoàn thành với kết quả cao nhất.

Miễn phí

Advertisement

Misa 2022 là phần mềm kế toán phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm này sẽ đáp ứng toàn bộ các nghiệp vụ liên quan đến kế toán từ cơ bản tới nâng cao. Đến với Misa 2022 mọi công việc có liên quan đến kế toán đều sẽ được xử lý nhanh – an toàn – chính xác nhất.

Misa 2022 – Nhanh, đơn giản và chính xác

Misa 2022 là phần mềm kế toán cung cấp tới bạn nhiều dịch vụ như theo dõi công nợ, thu chi, doanh thu của từng bộ phận, phòng ban khác nhau. Từ đó giúp cho các công ty, doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt tình hình hoạt động của công ty và có biện pháp điều chỉnh kịp thời.

MISA 2020 tin cậy, chính xác, tận tình

Đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong các lĩnh vực cụ thể như:

– Dịch vụ, thương mại: Giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi được các khoản thu chi, doanh thu nhận được trong kinh doanh, chi phí lợi nhuận cho từng phòng ban….

– Xây dựng, sản xuất: Ứng dụng giúp cho doanh nghiệp có thể tính được giá thành của sản phẩm 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất từ đó giúp rút ngắn thời gian xác định giá thành của sản phẩm.

Những tính năng cơ bản của Misa 2022

Giúp quản lý khế ước vay

Bạn có thể dễ dàng theo dõi được mọi hoạt động trong doanh nghiệp như giải ngân vốn, số tiền gốc, tiền lãi của khoản vay trong hợp đồng vay tiền của các ngân hàng.

Bên cạnh đó, nắm rõ được tổng dư nợ thực tế để có thể giải quyết kịp thời tránh xảy ra tình trạng vượt quá hạn mức vay. Đặc biệt, Misa 2022 còn giúp người dùng có thể lập ra kế hoạch cụ thể trong việc trở nợ vay tính theo từng kỳ.

MISA 2022 NHANH ĐƠN GIẢN

Giao diện với đa ngôn ngữ

Bên cạnh tiếng Việt thì hệ thống cũng đem tới bạn nhiều ngôn ngữ khác như Trung, Hàn, Nhật. Đây là tính năng hữu ích khi nó giúp người dùng có thể thuận tiện chuyển đổi sang ngôn ngữ phù hợp nhất.

Hơn thế nữa, nếu giám đốc bạn là người Hàn, Trung…. thì bạn sẽ không còn lo lắng việc dịch chứng từ vì hệ thống sẽ giúp bạn dịch sang ngôn ngữ mà bạn yêu cầu. Từ đó, giúp quá trình báo cáo tình hình hoạt động của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Giúp quản lý hàng hóa, vật tư

Đối với các loại hình doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng vật tư, Misa 2022 sẽ giúp bạn quản lý được xuất hàng, hàng nhập vào và quản lý được vật tư, hàng tồn kho…..

Thêm vào đó, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng nhanh chóng theo dõi, quản lý được công nợ của từng hàng hóa nhập trên hệ thống theo sản phẩm và kích thước.

MISA 2022 quản lý vật tư, hàng hóa

Quản lý hoạt động của doanh nghiệp

Các hoạt động như thu chi, doanh thu, chi phí sản xuất, chi phí doanh nghiệp khác…. Tất cả các vấn đề đó Misa 2022 đều giúp bạn quản lý và theo dõi sát sao và chặt chẽ nhất.

Có thể kết nối với hóa đơn điện tử trực tuyến của Viettel

Đến với Misa 2022 kế toán cũng có thể xuất hóa đơn điên tử trên phần mềm trực tuyến của Viettel. Bên cạnh đó, bạn còn có thể dễ dàng hạch toán được đầy đủ và chính xác các chi phí phát sinh mà không mất nhiều thời gian để nhập dữ liệu.

MISA 2022 giúp kết nối hóa đơn điện tử

Dễ dàng quản lý hoạt động tài chính trên Smartphone

Nếu bạn là kế toán trưởng, giám đốc bạn muốn nắm bắt hoạt động của công ty ngay tại nhà ? Đừng lo với Misa 2022 sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ đó. Chỉ cần thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh là bạn đã có thể nhanh chóng theo dõi được mọi hoạt động như quỹ, doanh thu, dư nợ, khoản vay, chi phí…. Và nhiều theo dõi nhiều hoạt động liên quan khác mọi lúc mọi nơi.

Lập báo cáo tài chính tự động

Đặc biệt, khác với các phiên bản cũ thì với phiên bản Misa 2022 hệ thống còn bổ sung cho người dùng thêm tính năng lập báo cáo tài chính một cách tự động. Do đó, giúp ngắn thời gian và công sức so với việc lập báo cáo thủ công như trước đây.

MISA 2022

Hơn thế nữa, với tính năng này Misa 2022 còn đem tới cho bạn:

  • Nhanh chóng phát hiện và xử lý kịp thời các sai sót từ báo cáo, chứng từ hoặc các giấy tờ mua bán có liên quan.
  • Hệ thống cũng đưa ra các gợi ý liên quan đến sai sót để kế toán cho thể kiểm tra và chính sửa.
  • Tổng hợp các số liệu trong báo cáo 1 cách tự động và chính xác nhất
  • Kiểm tra các hoạt động chi tiêu trên báo cáo và điều chỉnh lại nếu có sai lệch.

Phân tích tài chính

Đem tới nhiều bản phân tích về hoạt động tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau dưới dạng biểu đồ, báo cáo hệ thống quản trị….. Từ đó doanh nghiệp mới có thể đưa ra các điều chỉnh kịp thời nhất:

– Về doanh thu: Quản lý sổ sách và số liệu có liên quan tới hoạt động bán hàng của doanh nghiệp. Đặc biệt là về thời gian, chi nhánh, sản phẩm cụ thể, số lượng để đưa ra các so sánh trong cùng kỳ của các năm trước.

– Chi phí: Nắm được toàn bộ các khoản chi phí phát sinh theo thời gian, theo khoản mục cụ thể, theo bộ phận, phòng ban….

– Lợi nhuận: Nắm bắt được lợi nhuận của doanh nghiệp tại ngay thời điểm đó, từ đó đưa ra kế hoạch phát triển mới.

– Tồn kho: Các mặt hàng đang tồn với số lượng lớn theo từng nhóm sản phẩm

MISA 2022 quản lý hoạt động tài chính nhanh chóng nhất

Và còn nhiều hơn nữa các tính năng nổi bật khác đang đợi bạn khám phá, hãy tải Misa 2022 về để quản lý chặt chẽ hơn mọi hoạt động của doanh nghiệp nhé!

Đánh giá của người dùng về Misa 2022

Khả năng cho ra các báo cáo về tình hình hoạt động của công ty từ chi phí, doanh thu cho tới dòng tiền đều rất chính xác và kịp thời. Đây cũng là điều mà tôi thích nhất trên phần mềm kế toán Misa 2022

Anh Hạnh – CEO Hay Tech – ★★★★★

Các phân hệ của phần mềm kế toán Misa 2022 khá ổn, hợp lý nhất là phần thuế khi nó tích hợp đầy đủ và đơn giản nhất. Đặc biệt, phân hệ này giúp mình giảm được tối đa thời gian và chi phí trong việc kê khai thuế và xuất hóa đơn cho khách hàng.

Bùi Thị Ngọc Hoài – KTT Phúc Đại Việt – ★★★★★

Misa 2022 là các phiên bản Misa cũ hơn đều là phần mềm kế toán thông minh. Chỉ cần 1 lần nhập các thông tin duy nhất hệ thống đã cung cấp đầy đủ chứng từ mua hàng, bán hàng, phiếu thu, chi hóa đơn…. Giúp mình tiết kiệm được nhiều thời gian và hạn chế sai sót xảy ra.

Nguyễn Thị Thanh Phương – ★★★★★

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Misa 2022 về thiết bị

Cách tải phần mềm Misa 2022 về máy tính

Bước 1: Vào trình duyệt trong máy tính >> Tìm kiếm và truy cập vào Timapp.vn >> Trong giao diện chính của trang web, click chuột chọn tiếp vào thẻ Phần mềm máy tính.

Bước 2: Trong chuyên mục, tìm kiếm và chọn vào bài viết về phần mềm Misa 2022 >> Khi nội dung bài viết hiển thị trên màn hình >> Nhấn chọn vào Tải về

Bước 3: Ngay lập tức, trên màn hình sẽ hiển thị lên Link tải Misa 2022 For Windows >> Nhấn trực tiếp vào Link hoặc chọn vào Tải về để tải xuống ứng dụng cho thiết bị.

Cách cài đặt Misa 2022 trong máy tính

Bước 1: Đi với File Misa 2022 vừa tải xuống thiết bị thành công >> Nhấn 2 lần chuột trái vào file >> Chọn tiếp vào Run để khởi động file.

Misa 2022

Bước 2: Sau khi giải nén xong thì hệ thống sẽ tự động hiển thị hộp thoại Misa 2022 cài đặt >> Nhấn chọn vào Tiếp tục để chuyển sang bước cài đặt kế tiếp

cách cài đặt Misa 2022 siêu đơn giản về máy tính

Bước 3: Tiếp theo, nhấn chọn Đồng ý để đồng ý với nội dung thỏa thuận về quyền sử dụng của hệ thống >> Sau đó nhấn chọn vào Tiếp tục.

Misa

Bước 4: Hệ thống sẽ cho phép bạn lựa chọn thư mục lưu giữ file gốc khi cài đặt thành công >> Bạn có thể giữ nguyên ổ C hoặc chọn lại vị trí ổ bằng cách nhấn chọn vào Thay đổi >> Click chọn vào Tiếp tục.

Misa

Bước 5: Màn hình sẽ hiển thị lên cửa sổ lựa chọn loại cài đặt >> Khi này bạn có thể lựa chọn:

  • Chọn Máy chủ và máy trạm nếu bạn có nhu cầu sử dụng và lưu trữ toàn bộ dữ liệu kế toán, kết hợp với đó là khởi chạy chương trình song song.
  • Còn nếu bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng với mục đích truy cập và dùng dữ liệu được cung cấp từ máy chủ khác thì nhấn chọn vào Máy trạm

Chọn tiếp vào mục Tiếp tục để chuyển sang bước kế tiếp

Misa

Bước 6: Hộp thoại thông báo Sẵn sàng cài đặt chương trình sẽ hiển thị trên màn hình >> Chọn vào Cài đặt để bắt đầu cài đặt chương trình của phần mềm Misa 2022 về máy tính.

Misa

Bước 7: Cuối cùng màn hình sẽ hiển thị hộp thoại thông báo hoàn thành tiến trình cài đặt >> Khi này chọn vào Kết thúc để hoàn tất các bước thực hiện trên.

Khi này bạn có thể truy cập và sử dụng ứng dụng Misa 2022 ở bất cứ đâu khi cần.

Misa

Trên đây là toàn bộ thông tin có liên quan tới phần mềm kế toán 2022, còn chần chờ gì nữa hay nhanh chóng tải xuống thiết bị và tham gia ngay vào hoạt động quản lý doanh nghiệp nhé!

Xem thêm: 9 Phần mềm bán hàng trên Facebook dành cho chủ shop

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement