Moto X3M Bike Race Game – Đua moto địa hình

Moto X3M Bike Race Game – Đua moto địa hình

Cùng tải trò chơi đua xe moto gây sốt và được yêu thích nhất trên thiết bị di động - Moto X3M Bike Race Game. Cuộc đua tốc độ đầy kì thù với nhiều thử thách trên các chặng đường địa hình nguy hiểm. Mang đầy sự kịch tính và hấp dẫn cho những người tham gia, tăng tốc để về đích an toàn và nhanh nhất.

Miễn phí

Advertisement

Moto X3M Bike Race Game – Một trò chơi đua xe vượt chướng ngại vật cực kỳ thú vị. Game ghi điểm trong mắt người chơi với đồ họa tươi sáng, cách chơi đơn giản cùng hệ thống bản đồ phong phú. Hứa hẹn là những trài nghiệm mới lạ cho bất cứ người chơi nào. Bởi vậy nên bạn đừng ngần ngại mà hãy cùng khám phá, trải nghiệm với game ngay bây giờ nhé!

Moto-X3M-Bike-Race-Game

Game mobile Moto X3M Bike Race Game được phát hành bởi AceViral.com LTD với giao diện dễ dùng. Hình ảnh chân thực cùng âm thanh rõ ràng mô phỏng tiếng động cơ gầm gú khi trải qua nhiều cung đường.

Bạn sẽ lao vào cuộc đua xe moto với nhiều cạm bẫy mà bạn cần vượt qua. Đội mũ bảo hiểm ngay ngắn cùng vững chắc tay lái để trải nghiệm cuộc đua xe bất tận.

Moto-X3M-Bike-Race-Game

Thách thức đặt ra cho bạn trong trò chơi này đó là phải có kỹ năng lái xe điêu luyện. Cùng khả năng phản xạ nhanh nhạy với mọi tình huống trên đường. Lên kế hoạch và có chiến thuật để vượt qua thử thách ngoạn mục dễ dàng. Tăng tốc độ để giành thắng lợi trong cuộc đua moto.

Với hàng trăm cấp độ thử thách khác nhau mà người chơi cần phải vượt qua. Bạn lái chiếc chiến mã và thực hiện các pha đua xe đầy nghệ thuật và mạo hiểm.

Moto-X3M-Bike-Race-Game

Điều khiển xe vượt qua cạm bẫy một cách hoàn hảo để phá hủy đồng hồ trên những cung đường địa hình độc đáo. Cuộc đua trở lên cuốn hút và khắc khiệt hơn khi bạn phải vượt qua những đồi núi gập ghềnh cùng thử thách cam go tiến tới thành công.

Hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ trong từng trận đua xe để có được số điểm tốt nhất. Để từ đó giúp bạn mở khóa những chiếc siêu xe cực ngầu và mạnh mẽ.

Moto-X3M-Bike-Race-Game

Tải ngay Moto X3M Bike Race Game về điện thoại để tận hưởng cuộc đua xe moto hoành tráng nhất. Cùng chơi và thi đấu với bạn bè đánh giá thành tích, cảm nhận niềm vui khi trở thành tay đua xuất sắc nhất.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và

Lượt tải:

2

Advertisement