Daytona Rush: Đua ô tô mạo hiểm

Daytona Rush: Đua ô tô mạo hiểm

Bạn có muốn trở thành tay đua điệu nghệ nhất trong một trò chơi đua xe cực chất như Daytona Rush: Đua ô tô mạo hiểm? Nếu có thì hãy nhanh tay tải game về để được tham gia những cung đường đua đầy thử thách, thể hiện kỹ năng đỉnh cao với những cú drift, những pha bẻ lái, bo góc hay đốt lốp trên cả tuyệt vời...

Miễn phí

Advertisement

Là người mê đua xe và muốn trở thành tay đua siêu hạng thì hãy đến với Daytona Rush: Đua ô tô mạo hiểm. Trải nghiệm sự mạnh mẽ của chiếc siêu xe thể thao trên những cung đường đua với đầy thử thách. Cuộc chạy đua tốc độ kịch tính, khốc liệt với sự đuổi riết không ngừng cùng tiết tấu nhanh và mạnh. Mang đến cho người chơi sự hồi hộp và căng thẳng xuyên suốt đến cuối trận đấu. Hãy cùng timapp.vn khám phá trò chơi hot nhất này!

Daytona-Rush-dua-o-to-mao-hiem

Thông tin giới thiệu game Daytona Rush

Trò chơi Daytona Rush: Đua ô tô mạo hiểm được phát hành bởi Invictus Games Ltd. Với đồ họa 3D chân thực và bắt mắt cùng âm thanh sống động mô tả chi tiết tiếng gầm rú của động cơ. Thu hút người chơi bởi dàn siêu xe cực chất, màu sắc đẹp cùng những pha đua xe, bám đường và kỹ thuật cua cực đỉnh.

Daytona-Rush-dua-o-to-mao-hiem

Khi tham gia vào game bạn hóa thân trở thành tay đua chuyện nghiệp. Lái chiếc chiến mã di chuyển với tốc độ nhanh trên đường. Tận hưởng sự thích thú khi chinh phục mọi chặng đường đua với những cuộc rượt đuổi sát nút của đối thủ. Bạn hãy thể hiện kỹ năng điều khiển xe siêu đẳng của mình và về đích.

Daytona-Rush-dua-o-to-mao-hiem

Bước vào cuộc đua Daytona Rush: Đua ô tô mạo hiểm trong thế giới 3D chân thực cùng biểu diễn nhiều kỹ xảo ở mọi góc nhìn. Rèn luyện khả năng lái xe của bạn trong cuộc đua thời gian và đua trong các sự kiện thử thách. Hãy lựa chọn xe thể thao cùng vượt qua cuộc đua khốc liệt.

Daytona-Rush-dua-o-to-mao-hiem

Lái xe nhanh và điên cuồng trên đường đua mạo hiểm thể hiện phong cách riêng của bạn. Vượt qua các đối thủ khác trên, thả trôi chiến mã trên những cung đường địa hình và làm chủ tốc độ để về đích. Hãy tham gia vào cuộc đua xe thần tốc hot nhất, thử thách bản thân trên những chặng đường.

Để giành chiến thắng bạn không chỉ cần phải thể hiện hết kỹ năng và sự khéo léo của mình. Hoàn thành nhiệm vụ ở từng cấp độ và được thăng hạng trong chuỗi 5. Bạn sẽ mở khóa được những chiếc xe đua siêu mạnh lái cực nhanh và xa.

Daytona-Rush-dua-o-to-mao-hiem

Hãy trở thành tay đua công thức vô địch trong Daytona Rush: Đua ô tô mạo hiểm bằng cách lấy điểm trong cuộc đua hàng đêm. Nâng cấp động cơ để tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo an toàn khi va chạm ở khung gầm, chuyển làn nhanh hơn. Tùy chỉnh màu sơn xe để tương thích với mong muốn của bạn.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement