Tải Ứng Dụng Telegram – Phiên Bản Mới Nhất

Tải Ứng Dụng Telegram – Phiên Bản Mới Nhất

Telegram là một ứng dụng nhắn tin và gọi video có tính bảo mật cao được phát triển bởi Pavel Durov và nhóm của ông tại Nga. Telegram có thể được sử dụng trên các thiết bị di động (iOS và Android), máy tính và các thiết bị khác. Dưới đây là một số chức […]

Miễn phí

Advertisement

Telegram là một ứng dụng nhắn tin và gọi video có tính bảo mật cao được phát triển bởi Pavel Durov và nhóm của ông tại Nga. Telegram có thể được sử dụng trên các thiết bị di động (iOS và Android), máy tính và các thiết bị khác.

telegram

Dưới đây là một số chức năng chính của Telegram:

  1. Nhắn tin và gọi video: Telegram cho phép người dùng nhắn tin và gọi video với bạn bè và gia đình. Nó cung cấp chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt hơn so với nhiều ứng dụng khác.
  2. Nhóm chat: Người dùng có thể tạo ra nhóm chat với đến 200.000 người, chia sẻ nội dung, hình ảnh, video và tài liệu với nhau.
  3. Kênh: Kênh là một tính năng cho phép người dùng truyền tải thông tin đến một số lượng lớn người dùng trong một khoảng thời gian ngắn. Các kênh có thể có đến 200.000 thành viên và cho phép chủ sở hữu kiểm soát người xem và nội dung.
  4. File đính kèm lớn: Telegram cho phép người dùng gửi và nhận file lên đến 2GB, so với giới hạn thường là 25MB của nhiều ứng dụng khác.
  5. Bảo mật: Telegram được đánh giá là một trong những ứng dụng nhắn tin có tính bảo mật cao. Nó sử dụng mã hóa Ende-to-End cho các cuộc trò chuyện riêng tư, cung cấp chế độ ẩn danh và khả năng tự hủy tin nhắn.
  6. Bot: Telegram cung cấp một nền tảng để phát triển các bot cho các mục đích khác nhau, bao gồm giải trí, truyền thông, mua sắm và các ứng dụng doanh nghiệp.
  7. Các tính năng khác: Telegram còn có nhiều tính năng hữu ích khác như tìm kiếm thông tin trên internet, tạo bảng khảo sát, tạo mã QR, tùy chỉnh giao diện và đăng nhập trên nhiều thiết bị.

Cách đăng ký tài khoản Telegram

Đăng ký tài khoản Telegram khá đơn giản và có thể thực hiện trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm điện thoại di động, máy tính và tablet. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tài khoản Telegram trên điện thoại di động:

Bước 1: Tải ứng dụng Telegram về điện thoại di động của bạn từ cửa hàng ứng dụng.

Bước 2: Mở ứng dụng Telegram và nhấn vào nút “Bắt đầu” trên màn hình đăng nhập.

Bước 3: Nhập số điện thoại di động của bạn và bấm “Tiếp theo”. Telegram sẽ gửi một tin nhắn văn bản chứa mã xác nhận đến số điện thoại của bạn.

Bước 4: Nhập mã xác nhận vào ô trống và bấm “Tiếp theo”. Nếu bạn không nhận được mã xác nhận, Telegram sẽ gửi lại một tin nhắn khác sau một vài giây hoặc bạn có thể yêu cầu được gửi lại mã.

Bước 5: Sau khi xác nhận số điện thoại của bạn, hãy tạo một tên đăng nhập (username) của bạn. Tên đăng nhập sẽ là tên mà bạn sẽ được nhìn thấy bởi người dùng khác trong danh sách liên lạc và các nhóm chat.

Bước 6: Hoàn tất đăng ký tài khoản bằng cách nhấn “Hoàn tất” và bắt đầu sử dụng ứng dụng Telegram.

Lưu ý: Telegram yêu cầu một số thông tin như tên, ảnh đại diện và địa chỉ email để hoàn tất đăng ký, tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua các bước này và hoàn tất đăng ký sau.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement