Memrise: Học ngoại ngữ cho iOS

Memrise: Học ngoại ngữ cho iOS

Nâng cao trình độ ngoại ngữ với chương trình học được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại Memrise. Tải ứng dụng và bắt đầu khám phá các bài giảng thực hành ngoại ngữ thú vị, hiệu quả nhé.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Memrise giúp bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ khi tiếp cận với nhiều thứ tiếng trên toàn cầu.  Các bài giảng sinh động với đa dạng chủ đề cùng các bài tập thực hành thú vị giúp bạn rèn luyện được nhiều kỹ năng. Nội dung chương trình học được biên soạn kỹ lưỡng bởi những chuyên gia nổi tiếng. Bạn sẽ học thêm được một ngôn ngữ mới sau khi sử dụng Memrise trong thời gian ngắn.

Memrise-hoc-ngoai-ngu-cho-iOS

App Memrise: Học ngoại ngữ miễn phí cho iOS

Hãy cùng với 42 triệu người trải nghiệm khóa học với hơn 100 loại ngôn ngữ. Phá bỏ mọi vấn đề gặp phải khi học ngoại ngữ và bạn sẽ ngạc nhiên về năng lực của bản thân. Đến với Memrise, bạn sẽ được học ngôn ngữ từ chính những người bản ngữ. Thông qua những video cùng nhiều bài tập thực hành sẽ giúp bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ đáng kể.

Memrise-hoc-ngoai-ngu-cho-iOS

Đánh giá người dùng

Mình rất thích cái ứng dụng vì nó giúp mình học tiếng Anh tốt hơn. Đã dùng một thời gian và thấy rất ưng.

Hưng Nguyên – ★★★★★

Ứng dụng rất hay giúp mình có thể học được nhiều từ bổ ích. Nhờ nó mà mình cải thiện được trình độ tiếng Hàn tối đa.

Hùng Đặng – ★★★★★

Đây là ứng dụng học ngôn ngữ mà mình thấy tuyệt vời nhất. Trình độ của mình được cải thiện rõ rệt luôn.

Đào Quỳnh – ★★★★★

Tôi là người học khá kém ngoại ngữ. Bởi nó khá khó hiểu nhưng nhờ có ứng dụng mọi thứ đến với tôi trở lên dễ dàng hơn nhiều.

Hương Linh – ★★★★★

Rất hay mọi người nên dùng nha. Đã dùng được một thời gian mà thấy thích lắm luôn.

Vũ Hải – ★★★★★

Xin cám ơn người đã tạo ra ứng dụng tuyệt vời này. Tôi đã học thêm được một ngoại ngữ mới nhờ Memrise.

Thanh Hoa – ★★★★★

 

Memrise-hoc-ngoai-ngu-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng Memrise

Memrise-hoc-ngoai-ngu-cho-iOS

  • Có hơn 100 loại ngôn ngữ cho bạn lựa chọn và học trên điện thoại mọi lúc mọi nơi.
  • Bạn sẽ rèn luyện được 4 kỹ năng ngoại ngữ: nghe, nói, đọc, viết cùng lúc, …Nhờ ứng dụng có những video bài giảng phát âm của người bản xứ cùng phụ đề giúp bạn thuận tiện khi học.
  • Ứng dụng có nhiều bài tập giúp bạn ôn luyện các phần: nghe, viết lại cấu, phát âm cụm từ đã học, …Với những đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu giúp bạn tiến bộ hơn.
  • Memrise có nhiều bài học tương ứng với các cấp độ để phù hợp với từng người học. Bạn sẽ cảm thấy hào hứng khi học và có thêm được nhiều kỹ năng về ngôn ngữ mới.
  • Với kho video bài giảng với đa dạng các chủ đề khác nhau: nghề nghiệp, nhà hàng, sở thích, …Tổng hợp các bài học về từ vựng, ngữ pháp cùng các câu giao tiếp thường gặp.
  • Học phát âm với người bản sứ qua công nghệ nhận diện giọng nói thu âm thông minh. Bạn sẽ được hướng dẫn cách phát âm chuẩn xác cùng những từ và mẫu câu giao tiếp vui nhộn.
  • Nội dung học luôn được cải tiến và update không ngừng đem đến sự hứng thú cho người học. Học chương trình mới nhất, chất lượng mà không mất phí.
  • Có nhiều bài tập dưới dạng các game thú vị cho bạn học và luyện tập: ôn siêu tốc, luyện nghe, …Bạn sẽ không cảm thấy căng thẳng hay gò bó khi học thêm một ngôn ngữ mới. Học nhanh mà dễ dàng.
  • Bạn có thể học ngoại ngữ trên điện thoại rất tiện lợi mọi lúc mọi nơi ngay cả khi ngoại tuyến.

Memrise-hoc-ngoai-ngu-cho-iOS

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 13.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement