Agribank E-Mobile Banking

Agribank E-Mobile Banking

Ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát tài chính và thực hiện các giao dịch, thanh toán mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại di động.Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking cùng hơn 10 triệu người dùng trải nghiệm dịch vụ ngay.

Miễn phí

Advertisement

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng giúp kiểm soát tài chính ngân hàng cùng các giao dịch nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Với nhiều tính năng thông minh cho bạn trải nghiệm những tiện ích về thanh toán mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động. Hãy cùng hơn 10 triệu người dùng tải và tận hưởng những điều tuyệt vời của ứng dụng ngân hàng số Agribank đỉnh cao hoàn toàn miễn phí này.

Agribank-E-Mobile-Banking

Agribank E-Mobile Banking: Nhanh và bảo mật

Phần mềm được phát triển bởi Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY). Ứng dụng đã mang đến nhiều lợi ích cho người dùng trong quá trình giao dịch, thanh toán và quản lý chi tiêu hay gửi tiết kiệm dễ dàng.

Agribank-E-Mobile-Banking

Đánh giá người dùng

Nhờ có ứng dụng mà tôi có thể dễ dàng theo dõi việc chi tiêu, nắm được tài chính trong ngân hàng của mình. Thực sự rất tiện lợi mà sử dụng còn đơn giản nữa.

Hồng Diệu – ★★★★★

Tra cứu số dư tài khoản dễ dàng, mua sắm thỏa thích và thanh toán nhanh chóng chỉ cần có điện thoại trong tay. Còn gì tiện lợi hơn khi đã có ứng dụng.

Hoà Ngô – ★★★★★

Lúc trước muốn nạp tiền điện thoại tôi đều phải ra cửa hàng điện thoại. Giờ có ứng dụng rồi nạp trực tiếp luôn. Thanh toán mọi hóa đơn dễ dàng rất hữu ích và tiện nữa.

Ngọc Hà – ★★★★★

 Có nhiều ưu đãi khi sử dụng, mua sắm và thanh toán siêu tiện lợi. Quản lý số dư dễ dàng. App xịn xò lắm vừa nhanh lại bảo mật nữ.

Thùy Trang – ★★★★★

Ứng dụng giúp tôi thực hiện các giao dịch nhanh chóng, theo dõi vấn tin số dư, lịch sử giao dịch và luôn nhận được thông báo về các ưu đãi. Tôi rất thích Agribank E-Mobile Banking.

Đức Trung – ★★★★★

Tôi luôn tin tưởng vào các ngân hàng nhà nước, luôn trung thành với Agribank. Ứng dụng đã mang đến cho tôi nhiều tiện ích khi sử dụng. Đánh giá 5 sao.

Đạt Tấn – ★★★★★

Agribank-E-Mobile-Banking

Tính năng của Agribank E-Mobile Banking

  • Dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản, xem lịch sử giao dịch chuyển khoản cùng tìm kiếm nhanh các chi nhánh/ATM gần nhất.
  • Luôn chú trọng bảo mật thông tin khách hàng. Để sử dụng và thực hiện các giao dịch tài khoản trên ứng dụng thì bạn cần phải đăng nhập qua sinh trắc học, mã OTP, …
  • Nhiều dịch vụ hỗ trợ tiện ích: đặt vé máy bay, vé tàu, book phòng khách sạn, mua vé xem phim, …
  • Chi trả các hóa đơn định kỳ cần thanh toán: tiền điện, tiền nước, tiền mạng, tiền điện thoại, …đều được xử lý nhanh chóng.
  • Thanh toán nhanh và đơn giản qua mã quét QR tại hơn 50000 cửa hàng cùng website bán hàng trên toàn quốc.
  • Giao dịch nhanh và an toàn trong mọi thời điểm kể cả các dịp Lễ, Tết. Chuyển tiền nội địa hay liên ngân hàng 24/7 thần tốc không hề mất phí.
  • Thông báo các biến động về số dư và thông tin ưu đãi của ngân hàng Agribank thường xuyên cho khách hàng. Cập nhật và hoàn thiện không ngừng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Agribank-E-Mobile-Banking

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

VNPAY

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.6/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement