Just Jigsaws – Ghép hình

Just Jigsaws – Ghép hình

Thử thách khả năng ghi nhớ, quan sát để có thể hoàn thiện những bức tranh từ hơn 1000 mảnh ghép. Hãy vận dụng trí tuệ để vượt qua những cấp độ khó tăng dần, lắp ghép bức tranh hoàn chỉnh. Tải game Just Jigsaws để bắt đầu chơi ngay.

Miễn phí

Advertisement

Trò chơi thư giãn test khả năng ghi nhớ và trí tuệ của bạn qua những câu đố đó chính là game Just Jigsaws. Dựa trên những mảnh ghép có sẵn và bức hình đã được quan sát trước đó. Bạn cần lắp ráp những mảnh ghép thành bức tranh hoàn chỉnh. Game dành cho mọi lứa tuổi giúp kích thích sự phát triển của não bộ với vô vàn những câu đố. Bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game.

Just-Jigsaws

Đến từ nhà phát hành Inertia Software, Just Jigsaws có đồ họa sinh động với nhiều bức tranh đa dạng. Bạn sẽ lạc vào trong thế giới muôn màu với nhiều cảnh quan khác nhau. Sử dụng hơn 1000 mảnh ghép ở từng câu đố để tạo ra bức tranh hoàn hảo dễ dàng. Có hàng ngàn câu đố khác nhau đang chờ bạn khám phá.

Bạn được hoàn toàn lựa chọn những bức ảnh với số lượng mảnh ghép theo ý muốn. Tận hưởng những điều thú vị đến từ công nghệ định hình mảnh hiện đại với các mảnh ghép độc đáo và chân thực. Không chỉ giải quyết những câu đố bạn có thể tạo ra câu đố cho riêng mình thật đơn giản trong Just Jigsaws.

Just-Jigsaws

Hãy tạo những mảnh ghép tùy ý từ bức hình bạn yêu thích và lắp ghép hoàn chỉnh và sau đó khoe với bạn bè. Bạn có thể tạo ra bộ sưu tập ghép đặc biệt của riêng mình bằng kho câu đố khổng lồ ở Just Jigsaws. Tạo ra những tác phẩm nghệ thuật của mình và chiêm ngưỡng thành quả rất thú vị.

Just-Jigsaws

Tải ngay Just Jigsaws về chơi để trải nghiệm nhiều câu đố với cấp độ khó tăng dần. Chơi và thi đấu trí tuệ cùng bạn bè chứng tỏ trí thông minh vượt trội của mình cùng tận hưởng niềm vui chiến thắng.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement